Hệ thống Cảnh báo Lũ lụt
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Hệ thống cảnh báo lũ lụt đáng tin cậy, đã được kiểm chứng trong những môi trường khắc nghiệt nhất

Campbell Scientific thiết kế xây dựng các hệ thống cảnh báo lụt ALERT, ALERT2, ALERT lai theo yêu cầu riêng. Hệ thống bao gồm một bộ truyền tín hiệu hoàn chỉnh được đóng gói trong hộp đựng kiểu ALERT truyền thống để lắp đặtống đứng. Bộ ghi dữ liệu, trung tâm của hệ thống cảnh báo lụt của chúng tôi, đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt xa xôi nhất. Bạn thể tích hợp hệ thống của chúng tôi vào mạng lưới các trạm hiện hoặc chúng tôi thể tùy chỉnh hệ thống cảnh báo lụt theo ứng dụng riêng biệt của bạn. 

Sản phẩm

ALERT2 administrator

ALERT2ADM ALERT2 Administrator

ALERT2 Administrator phần mềm tưởng dành cho quản trị viên mạng cảnh báo ALERT2 ALERT, đặc biệt đối với những mạng quy nhỏ (từ 1 đến 100 trạm) hoặc những người đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí hơn để thu thập giám sát dữ liệu. Đây gói phần mềm đơn giản, đáng tin cậy linh hoạt, hỗ trợ quản trị viên mạng phân phối dữ liệu tới các bên liên quan.  

Tổng quan

Hệ thống ALERT 

Hệ thống ALERT của chúng tôi tương thích với tất cả các giao thức ALERT chuẩn, bao gồm cả ALERT2. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi, được chứng minh qua hàng ngàn ứng dụng trên toàn thế giới, cung cấp nhiều loại đầu vào (xung, analog, SDI-12, và các loại khác), cho phép bạn sử dụng hầu hết mọi loại cảm biến mực nước (bao gồm máy biến áp lực, bộ mã hóa trục, máy sủi bọt khí và cảm biến khoảng cách siêu âm). Các thuật toán tích hợp có khả năng tính toán giá trị trung bình, tối thiểu, tối đa, tổng thể, lưu lượng hoặc bất kỳ giá trị thống kê nào khác theo giờ và hàng ngày. Những giá trị này có thể được lưu trữ trên hệ thống, cung cấp cho bạn bản sao lưu dữ liệu. Tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng sạc liên tục cho pin cho các nhu cầu giám sát mở rộng, không cần người trực tiếp. 

Nếu bạn cần thêm các cảm biến để đo độ ẩm đất, chất lượng nước hoặc các điều kiện khí tượng, việc tích hợp chúng rất dễ dàng. Chúng tôi có thể nâng cấp các hệ thống cũ – ngay cả những hệ thống từ các nhà sản xuất khác – với bộ ghi dữ liệu và máy thu mới nhất, thường cho phép bạn sử dụng cùng các cảm biến và ống đứng hoặc hộp đựng. 

Hệ thống ALERT2 

Hiệu suất bổ sung của các hệ thống ALERT2 khiến chúng trở thành lựa chọn hợp lý cho các hệ thống mới và để nâng cấp các mạng lưới hiện có. Ưu điểm chính là khả năng có mạng lưới lớn hơn và giảm thiểu đáng kể mất dữ liệu. Khi bạn nâng cấp mạng ALERT cũ lên ALERT2, bạn không cần phải cập nhật toàn bộ hệ thống cùng một lúc. Thay vào đó, bạn có thể hoàn thành việc nâng cấp theo giai đoạn để giảm bớt chi phí và sức lao động. Tất cả các chức năng và tính năng khác của hệ thống ALERT ban đầu vẫn khả dụng với ALERT2. 

Thiết bị của Campbell Scientific đã được sử dụng cho một số mạng lưới ALERT2 lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên cả nước. Để biết ví dụ về hiệu suất của các hệ thống này, hãy đọc bài nghiên cứu điển hình “Texas: Transitioning to ALERT2”. 

Lưu ý: ALERT2 là nhãn hiệu của National Hydrologic Warning Council. 

Hệ thống ALERT kết hợp 

Hệ thống lai của chúng tôi bao gồm hệ thống ALERT được tích hợp với các cảm biến bổ sung và thiết bị ngoại vi truyền thông. Có thể sử dụng một hoặc hai tần số vô tuyến, tùy theo nhu cầu của bạn. Với một tần số duy nhất, liên lạc hai chiều được tránh trong các sự kiện bão để cho phép băng thông rộng hơn cho liên lạc ALERT một chiều. Tuy nhiên, bạn có thể chọn sử dụng hai tần số: một tần số cho ALERT và tần số còn lại cho mạng lưới liên lạc hai chiều hoàn toàn chức năng. Điều này cung cấp các lợi thế vốn có sau: 

  • Thử lại các gói bị mất 
  • Chẩn đoán 
  • Đồng bộ hóa đồng hồ 
  • Lập trình lại từ trạm gốc 
  • Thu thập dữ liệu lịch sử (không có lỗ hổng trong dữ liệu) 
  • Khả năng điều khiển tương tác 
  • Modem thoại gọi cảnh báo 

Nếu bạn có thể đo các thông số bổ sung tại vị trí ALERT của mình hoặc tích hợp các khả năng ALERT với một loại địa điểm đo lường khác, thì việc hợp tác với một tổ chức khác có thể dễ dàng hơn. Sự hợp tác có thể giúp giảm chi phí của bạn. 

Mạng Cảnh báo Lũ lụt Tùy chỉnh Sử dụng Phần mềm LoggerNet 

Mạng cảnh báo lũ lụt sử dụng phần mềm LoggerNet tận dụng lợi thế của liên lạc RF hai chiều và phần mềm quản lý mạng mới nhất. LoggerNet là một chương trình phần mềm dạng máy khách/máy chủ được sử dụng để quản lý các mạng lưới lớn các trạm giám sát. Hệ thống dựa trên LoggerNet là giải pháp khả thi cho các ứng dụng cảnh báo lũ lụt vì hai lý do: 

  • Tốc độ: LoggerNet có khả năng thăm dò nhiều trạm RF cùng một lúc với tốc độ cao. 
  • Tính linh hoạt và Truyền tải Dữ liệu Nhanh chóng: LoggerNet cho phép phân phối dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt đến nhiều bên quan tâm. 

Khi lệnh “gửi dữ liệu” được phát đi đến một nhóm các trạm từ xa, các trạm này sẽ truyền dữ liệu được thiết lập trước tới máy chủ LoggerNet trong khoảng thời gian riêng của chúng. Khoảng thời gian truyền có thể ngắn chỉ 100 mili giây, cho phép thăm dò nhiều vị trí mỗi giây. Khi dữ liệu được thu thập, các máy khách LoggerNet có thể truy cập dữ liệu này từ mạng LAN hoặc qua Internet, giúp dữ liệu có sẵn cho nhiều người dùng hoặc cơ quan gần như theo thời gian thực. 

Các nguồn lực và lựa chọn khác 

Để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng, bạn có thể kết hợp các nguồn lực và lựa chọn truyền thông khác với hệ thống cảnh báo lũ lụt. Chính quyền địa phương thường phối hợp các nguồn lực để có được hệ thống tốt nhất có thể. Trong các tình huống khác, các cơ quan liên bang tham gia, giúp tăng phạm vi và độ tin cậy của hệ thống, thậm chí hỗ trợ ngân sách. Ví dụ, các máy thu phát vệ tinh GOES có thể được thêm vào các trạm để cung cấp lưu trữ dữ liệu tự động thông qua Cơ quan Khí tượng Quốc gia (NOAA/NESDIS) và Cục Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS). Hệ thống thu thập dữ liệu đa mục đích tận dụng nguồn lực và chuyên môn của các chuyên gia về dữ liệu môi trường. 

Xem thêm

Brochures: Flood Warning

Miscellaneous: Hydromet Flood Warning

Không có nội dung

Giải pháp IoT đo nhiệt độ không khí TempVue 20 + Aspen 10

Cảm biến nhiệt độ không khí TempVue™20 mang đến sự linh hoạt vượt trội cho khách hàng mong muốn thế hệ đo nhiệt độ không khí tiên tiến tiếp theo. Cảm biến này đáp ứng tất cả các khuyến nghị về nhiệt độ của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), nhưng với đầu ra kỹ thuật số đảm bảo tính linh hoạt tối đa để đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng.
Giải pháp IoT đo nhiệt độ không khí TempVue

Giải pháp IoT đo nhiệt độ không khí TempVue 20 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

giam-sat-nhiet-do-va-do-am

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

ảm biến lượng mưa RainVue™20 là cảm biến SDI-12 tiên tiến tích hợp phễu nhôm giúp thu thập dữ liệu mưa chính xác tại từng vị trí. Khi kết hợp với Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen™10 để lấy thêm dữ liệu và lấp đầy khoảng trống dữ liệu, bạn có thể dễ dàng củng cố mạng lưới giám sát, cho phép triển khai nguồn lực chủ động trong các sự kiện bão lũ.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

RainVue™10 là một cảm biến mưa SDI-12 dạng thùng lật và sử dụng các thuật toán tiên tiến, xử lý kỹ thuật số để cung cấp các đo lường chính xác về lượng mưa và cường độ cho các ứng dụng khí tượng và thủy văn. Với trạm RainVue 10 có khả năng Aspen™10 Internet of Things (IoT) Edge Device, bạn có thể ghi lại các biến động lượng mưa cục bộ để triển khai nhân viên cứu hộ một cách proactive trong các sự kiện bão.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10 

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ mặt đường Wintersense SDI-12 + Aspen 10

Cảm biến kỹ thuật số tiên tiến Wintersense SDI-12 sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ bề mặt đường một cách chính xác và không xâm lấn
Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ mặt đường

Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ mặt đường Wintersense SDI-12 + Aspen 10

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.
kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

Campbell Scientific phát triển một hệ thống trạm thời tiết tự động chuyên dụng cho lĩnh vực dự báo cháy rừng. Trạm Thời Tiết Tự Động (RAWS) của chúng tôi có thể được thiết lập và truyền dữ liệu qua vệ tinh GOES chỉ trong vòng 10 phút, mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.
Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!