Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Campbell Scientific phát triển một hệ thống trạm thời tiết tự động chuyên dụng cho lĩnh vực dự báo cháy rừng. Trạm Thời Tiết Tự Động (RAWS) của chúng tôi có thể được thiết lập và truyền dữ liệu qua vệ tinh GOES chỉ trong vòng 10 phút, mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Các trạm được lập trình sẵn này cung cấp dữ liệu RAWS tiêu chuẩn và tuân theo tiêu chuẩn Hệ thống Đánh giá Nguy cơ Cháy Quốc gia (NFDRS). 

Tính linh hoạt của trạm thời tiết và cảnh báo cháy rừng được sử dụng với mục đích khác nhau. Thiết bị được sử dụng cho nghiên cứu cháy rừng trong các đợt cháy được kiểm soát và theo dõi điều kiện gần các đám cháy. Một trạm thời tiết cháy rừng được bố trí phù hợp cũng có thể được sử dụng để dự báo tuyết lở vào mùa đông hoặc hoạt động như một trạm giám sát thủy văn quanh năm với việc bổ sung cảm biến đo độ sâu nước. 

Tổng quan

Các cảm biến được sử dụng trong Trạm Thời Tiết Cháy Rừng 

Các trạm thời tiết cháy rừng của chúng tôi được trang bị một bộ cảm biến khí tượng chất lượng cao để giám sát tốc độ gió, hướng gió, lượng mưa, nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Các cảm biến để đo độ ẩm nhiên liệu, nhiệt độ nhiên liệu, độ ẩm đất, nhiệt độ đất và bức xạ mặt trời cũng có thể được thêm vào trạm thời tiết cháy rừng. Bộ ghi dữ liệu Campbell Scientific có thể kết nối với nhiều cảm biến có các loại tín hiệu đầu ra khác nhau và có thể đo một số lượng lớn cảm biến. 

Truyền dữ liệu từ xa 

Dữ liệu có thể được truyền qua nhiều tùy chọn viễn thông khác nhau, bao gồm vệ tinh, điện thoại, điện thoại di động và radio. Ở Hoa Kỳ, dữ liệu được truyền qua vệ tinh GOES1 có thể được thu thập thông qua NIFC2 và lưu trữ trong WIMS3 hoặc được thu thập trực tiếp từ NESDIS4 sử dụng WeatherPro và mô-đun NESDIS của Remsoft. Chỉ số NFDRS5 được tính toán bằng WIMS hoặc WeatherPro. Bộ truyền GOES tốc độ cao của chúng tôi, TX320, có tốc độ truyền 1200, 300 và 100 bps. 

Trạm Thời Tiết Triển Khai Nhanh 

Trạm Thời Tiết Cháy Rừng Triển Khai Nhanh RAWS-F của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho các đợt đốt kiểm soát hoặc các lắp đặt tạm thời khác. Khách hàng có thể thiết lập trạm chỉ trong 10 phút mà không cần dụng cụ. Mỗi trạm RAWS-F được lập trình sẵn để giám sát các cảm biến tốc độ và hướng gió, nhiệt độ và độ ẩm không khí, lượng mưa, áp suất khí quyển và bức xạ mặt trời. Chương trình này tuân theo các tiêu chuẩn trạm thời tiết của Hệ thống Đánh giá Nguy cơ Cháy Quốc gia (NFDRS). 

Trạm RAWS-F bao gồm một hộp bảo vệ môi trường bằng nhôm được gắn trên giá ba chân 6ft. Hộp này chứa và bảo vệ một bộ ghi dữ liệu CR1000 và một pin 12V được sạc lại thông qua tấm pin mặt trời hoặc máy biến áp AC. Để thuận tiện cho việc kết nối cảm biến, mặt ngoài của hộp có các đầu nối mã hóa màu. Bảng điều khiển dây dẫn cũng được cung cấp cho phép RAWS-F đo thêm các cảm biến khác. 

RAWS-F thường liên lạc qua bộ truyền vệ tinh GOES của chúng tôi. Nó cũng tương thích với các thiết bị viễn thông khác như điện thoại, bộ thu phát di động kỹ thuật số và radio. 

Trạm Thời Tiết Thường Trực 

Campbell Scientific cung cấp nhiều lựa chọn cảm biến và thiết bị ngoại vi truyền dữ liệu để cấu hình một trạm tùy chỉnh phù hợp chính xác với yêu cầu của ứng dụng của bạn. Các trạm thời tiết cháy rừng của chúng tôi có tính năng lắp đặt và vận hành đơn giản với bộ cảm biến tiêu chuẩn, hộp ghi dữ liệu được nối dây sẵn, đầu nối cảm biến mã hóa màu và chương trình cố định trong bộ ghi dữ liệu. Các trạm thời tiết tùy chỉnh được cấu hình từ nhiều lựa chọn cảm biến và thiết bị ngoại vi truyền dữ liệu hơn, cho phép linh hoạt hơn trong việc đáp ứng chính xác các yêu cầu của ứng dụng. Các trạm thời tiết cháy rừng cố định thường sử dụng tháp thiết bị cao 20 feet. Tháp thiết bị 10 và 30 feet và giá ba chân 10, 15 và 20 feet cũng có sẵn. 

Bộ Ghi Dữ Liệu cho Trạm Thời Tiết Cháy Rừng 

Hệ thống đo đạc của chúng tôi hoạt động dựa trên các bộ ghi dữ liệu có thể lập trình. Các bộ ghi này thực hiện đo đạc từ các cảm biến, sau đó xử lý, lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ ghi dữ liệu khác nhau, có độ bền và tin cậy cao. Đối với các ứng dụng thời tiết cháy rừng, mẫu CR1000 thường được sử dụng.  Các bộ ghi dữ liệu của chúng tôi có các khoảng thời gian thực thi có thể lập trình, dải nhiệt độ hoạt động rộng, các hướng dẫn trên bảng và các kênh đầu vào đủ cho các cảm biến thông dụng. Các bộ ghi dữ liệu của chúng tôi giao tiếp trực tiếp với hầu hết các cảm biến, loại bỏ việc điều kiện tín hiệu bên ngoài. 

Xem thêm

Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.
kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Các trạm thời tiết tự động hiệu suất cao đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất
Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Giải pháp quan trắc chất lượng không khí xung quanh giúp nhanh chóng xác định nguồn gốc của ô nhiễm không khí và mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe công động theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành.
Trạm quan trắc thời tiết và không khí xung quanh

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!