Giải pháp IoT đo nhiệt độ không khí TempVue
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Giải pháp IoT đo nhiệt độ không khí tuân theo tiêu chuẩn của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO)

Cảm biến nhiệt độ không khí TempVue™20 mang đến sự linh hoạt vượt trội cho khách hàng mong muốn thế hệ đo nhiệt độ không khí tiên tiến tiếp theo. Cảm biến này đáp ứng tất cả các khuyến nghị về nhiệt độ của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), nhưng với đầu ra kỹ thuật số đảm bảo tính linh hoạt tối đa để đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng. Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen™10, kết hợp với cảm biến TempVue 20, cho phép bạn dễ dàng củng cố mạng lưới giám sát của mình bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung lấp đầy khoảng trống dữ liệu. 

Sản phẩm

Cảm biến nhiệt độ không khí kỹ thuật số Pt100 TempVue 20

Cảm biến nhiệt độ không khí kỹ thuật số Pt100 TempVue 20

TempVue™20 cung cấp sự linh hoạt thậm chí còn lớn hơn cho khách hàng mong muốn đo nhiệt độ không khí thế hệ tiếp theo. Cảm biến này đáp ứng tất cả các khuyến nghị về nhiệt độ của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) có liên quan, nhưng với đầu ra kỹ thuật số đảm bảo tính linh hoạt tối đa để đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng. 

Được thiết kế hướng đến khách hàng, TempVue 20 dễ dàng kết nối với bộ ghi dữ liệu Campbell Scientific hoặc của bên thứ ba và phù hợp với nhiều loại tấm chắn nhiệt thụ động và thông gió cưỡng bức. Cảm biến đi kèm với một dây cáp ngắn được nối với đầu nối M12, cung cấp sự tiện lợi, bảo vệ môi trường và tính toàn vẹn dữ liệu tuyệt vời để sử dụng trong nhiều ứng dụng. 

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị đầu cuối Edge Device Aspen 10 thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng kết nối cảm biến môi trường của họ với Cloud. Thiết bị này được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần thêm tủ bảo vệ. Aspen 10 tích hợp sẵn tấm pin mặt trời và pin sạc bên trong, giúp thiết bị hoạt động tự động. 

Aspen 10 có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến môi trường đang được giám sát. Modem IoT di động tích hợp cho phép Aspen 10 truyền dữ liệu lên đám mây và bộ thu tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) cung cấp vị trí lắp đặt tự động. 

Việc thiết lập Aspen 10 để đọc cảm biến của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào công nghệ giao diện cảm biến mới cho phép tự động nhận dạng bất kỳ cảm biến nào có mã nhận dạng SDI-12. Aspen 10 sẽ gửi ID này lên đám mây, đổi lại nhận được cấu hình đo lường và chương trình tùy chỉnh cho cảm biến và ứng dụng cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu. 

Tổng quan

Tích hợp Aspen 10 và CampbellCloud 

Sự kết hợp giữa cảm biến nhiệt độ không khí TempVue 20 và Thiết bị Aspen 10 cho phép bạn truy cập an toàn vào việc quản lý dữ liệu được đơn giản hóa thông qua CampbellCloud. Tích hợp này giúp nâng cao và bổ sung cho các khả năng của TempVue 20 để đảm bảo dữ liệu chính xác nhất cho ứng dụng của bạn. 

CampbellGo: Ứng dụng đồng hành trường của CampbellCloud 

CampbellGo, một ứng dụng đồng hành với CampbellCloud, giúp đơn giản hóa việc triển khai và khắc phục sự cố của các trạm TempVue 20 có khả năng Aspen 10. Với kết nối trường gần (NFC) và Bluetooth, CampbellGo cho phép kết nối không dây trực tiếp với các thiết bị Aspen 10, cung cấp trạng thái thiết bị ngay lập tức, tùy chọn cấu hình và truy cập vào chế độ xem mạng trong khi ở hiện trường. 

Tính năng chính của TempVue 20 

  • Vượt qua tất cả các khuyến nghị về nhiệt độ của WMO 
  • Độ ổn định đo cao theo thời gian và nhiệt độ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 
  • Rất dễ dàng lắp đặt hoặc tháo lắp để kiểm tra hiệu chuẩn 
  • Bền và được bảo vệ cho cả điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất 
  • Bao gồm chứng chỉ hiệu chuẩn 
  • Thông tin trạng thái trên bo mạch, tùy chọn trung bình đo lường và thông tin hiệu chuẩn 

Xem thêm

Không có nội dung
Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

giam-sat-nhiet-do-va-do-am

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

ảm biến lượng mưa RainVue™20 là cảm biến SDI-12 tiên tiến tích hợp phễu nhôm giúp thu thập dữ liệu mưa chính xác tại từng vị trí. Khi kết hợp với Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen™10 để lấy thêm dữ liệu và lấp đầy khoảng trống dữ liệu, bạn có thể dễ dàng củng cố mạng lưới giám sát, cho phép triển khai nguồn lực chủ động trong các sự kiện bão lũ.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

RainVue™10 là một cảm biến mưa SDI-12 dạng thùng lật và sử dụng các thuật toán tiên tiến, xử lý kỹ thuật số để cung cấp các đo lường chính xác về lượng mưa và cường độ cho các ứng dụng khí tượng và thủy văn. Với trạm RainVue 10 có khả năng Aspen™10 Internet of Things (IoT) Edge Device, bạn có thể ghi lại các biến động lượng mưa cục bộ để triển khai nhân viên cứu hộ một cách proactive trong các sự kiện bão.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10 

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.
kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Giải pháp quan trắc chất lượng không khí xung quanh giúp nhanh chóng xác định nguồn gốc của ô nhiễm không khí và mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe công động theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành.
Trạm quan trắc thời tiết và không khí xung quanh

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!