Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10 
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Giải pháp IoT chính xác cho việc giám sát lượng mưa tiết kiệm

RainVue™10 một cảm biến mưa SDI-12 dạng thùng lật sử dụng các thuật toán tiên tiến, xử kỹ thuật số để cung cấp các đo lường chính xác về lượng mưa cường độ cho các ứng dụng khí tượng thủy văn. Với trạm RainVue 10 khả năng Aspen™10 Internet of Things (IoT) Edge Device, bạn thể ghi lại các biến động lượng mưa cục bộ để triển khai nhân viên cứu hộ một cách proactive trong các sự kiện bão. 

Sản phẩm

Cảm biến lượng mưa SDI-12 RainVue 10

Cảm biến lượng mưa SDI-12 RainVue 10

 RainVue™️10 lựa chọn tưởng cho nhiều ứng dụng thủy văn hoặc khí tượng, bao gồm trạm thời tiết hệ thống cảnh báo lụt. Thuộc dòng sản phẩm RainVue™️, RainVue 10 máy đo lượng mưa dạng gàu chao lật với giao thức truyền thông SDI-12. Các thuật toán tiên tiến xử tín hiệu kỹ thuật số bên trong cảm biến giúp trừ các sai số do mưa lớn, cung cấp phép đo lượng mưa cường độ mưa chính xác. Được chế tạo từ phễu nhựa khí động học tiết kiệm chi phí, RainVue 10 giảm thiểu lượng mưa dạng lỏng bị mất do ảnh hưởng của gió. Đồng hồ đo mưa này mang lại sự linh hoạt cho người dùng với tùy chọn lựa chọn từ một loạt chiều dài cáp đặt sẵn hoặc chiều dài cáp do người dùng tự định. 

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị đầu cuối Edge Device Aspen 10 thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng kết nối cảm biến môi trường của họ với Cloud. Thiết bị này được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần thêm tủ bảo vệ. Aspen 10 tích hợp sẵn tấm pin mặt trời và pin sạc bên trong, giúp thiết bị hoạt động tự động. 

Aspen 10 có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến môi trường đang được giám sát. Modem IoT di động tích hợp cho phép Aspen 10 truyền dữ liệu lên đám mây và bộ thu tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) cung cấp vị trí lắp đặt tự động. 

Việc thiết lập Aspen 10 để đọc cảm biến của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào công nghệ giao diện cảm biến mới cho phép tự động nhận dạng bất kỳ cảm biến nào có mã nhận dạng SDI-12. Aspen 10 sẽ gửi ID này lên đám mây, đổi lại nhận được cấu hình đo lường và chương trình tùy chỉnh cho cảm biến và ứng dụng cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu. 

Tổng quan

Tích hợp Aspen 10 và CampbellCloud 

Sự kết hợp giữa RainVue 10 và Aspen 10 cho phép bạn truy cập vào quản lý dữ liệu được tối ưu thông qua CampbellCloud. Tích hợp này đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, lưu trữ và truy cập an toàn, thời gian thực để hỗ trợ việc ra quyết định hiệu quả trong thời tiết khắc nghiệt. 

CampbellGo: Ứng dụng đồng hành CampbellCloud dành cho việc thi công ngoài hiện trường 

CampbellGo, ứng dụng đồng hành với CampbellCloud, giúp đơn giản hóa việc triển khai và khắc phục sự cố cho các trạm RainVue 10 được hỗ trợ bởi Aspen 10. Bằng giao tiếp trường gần (NFC) và kết nối Bluetooth, CampbellGo cho phép kết nối không dây trực tiếp với các thiết bị Aspen 10, cung cấp ngay trạng thái thiết bị, các tùy chọn cấu hình và cho phép xem tổng quan về mạng khi đang ở ngoài hiện trường. 

Tính năng chính của RainVue 10 

    • Cảm biến mưa SDI-12 có thùng chứa nước để ghi lại dữ liệu lượng mưa trong các điều kiện môi trường đa dạng. 
    • Thiết kế hợp lý về mặt kinh tế và động học để giảm thiểu mất mát nước do gió. 
    • Các thuật toán tiên tiến để bù đắp cho các lỗi do mưa có cường độ cao gây ra. 
    • Giám sát lượng mưa chính xác với dữ liệu kịp thời cho một loạt các ứng dụng. 

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!