giam-sat-nhiet-do-va-do-am
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Giải pháp IoT thế hệ mới cho việc giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí chính xác

HygroVue™10 là cảm biến kỹ thuật số tiên tiến giúp đơn giản hóa việc đo độ ẩm và nhiệt độ không khí. Kết hợp HygroVue 10 với Thiết bị Aspen™10 Internet of Things (IoT) để truy cập vào dữ liệu bổ sung và tính năng điền đầy khoảng trống, qua đó nâng cao khả năng giám sát của bạn.

Sản phẩm

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tương đối HygroVue 10

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tương đối HygroVue 10

HygroVue™10 là cảm biến kỹ thuật số tiên tiến kết hợp đo nhiệt độ và độ ẩm tương đối, lý tưởng cho các mạng lưới thời tiết. Thiết bị điện tử bên trong cảm biến cung cấp các phép đo chính xác và dễ sử dụng. Đầu ra kỹ thuật số SDI-12 cho phép kết nối và đo lường đơn giản với nhiều hệ thống ghi dữ liệu. Một lợi ích khác là đầu ra kỹ thuật số này tránh được các lỗi bổ sung liên quan đến việc đo cảm biến analog. 

Một bộ lọc thiêu kết kỵ nước ngăn bụi và nước vào nắp cảm biến. Bộ lọc được thiết kế để chống chịu mưa gió. Một màng lọc PTFE thứ cấp được liên kết với bề mặt của phần tử cảm biến để ngăn bụi mịn và nấm mốc ảnh hưởng trực tiếp đến các phép đo. 

Do vỏ cảm biến được thiết kế để chịu được sự tiếp xúc lâu dài với các điều kiện thời tiết khác nhau và vừa với nhiều loại tấm chắn bức xạ (bao gồm cả tấm chắn nhỏ gọn), HygroVue 10 thực sự phù hợp cho nhiều ứng dụng giám sát khác nhau. 

HygroVue 10 sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tương đối kết hợp thế hệ mới nhất, do Thụy Sĩ sản xuất, dựa trên công nghệ CMOSens® mang lại các phép đo, độ chính xác và độ ổn định tốt. Mỗi phần tử của HygroVue 10 được hiệu chuẩn riêng lẻ với các hiệu chỉnh hiệu chuẩn được lưu trữ trên chip. Bạn có thể dễ dàng thay đổi phần tử cảm biến tại hiện trường, giúp giảm thời gian chết và chi phí hiệu chuẩn. 

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị đầu cuối Edge Device Aspen 10 thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng kết nối cảm biến môi trường của họ với Cloud. Thiết bị này được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần thêm tủ bảo vệ. Aspen 10 tích hợp sẵn tấm pin mặt trời và pin sạc bên trong, giúp thiết bị hoạt động tự động. 

Aspen 10 có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến môi trường đang được giám sát. Modem IoT di động tích hợp cho phép Aspen 10 truyền dữ liệu lên đám mây và bộ thu tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) cung cấp vị trí lắp đặt tự động. 

Việc thiết lập Aspen 10 để đọc cảm biến của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào công nghệ giao diện cảm biến mới cho phép tự động nhận dạng bất kỳ cảm biến nào có mã nhận dạng SDI-12. Aspen 10 sẽ gửi ID này lên đám mây, đổi lại nhận được cấu hình đo lường và chương trình tùy chỉnh cho cảm biến và ứng dụng cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu. 

Tổng quan

Tích hợp Aspen 10 và CampbellCloud 

Kết hợp HygroVue 10 và Aspen 10 mang lại cho bạn quyền truy cập vào quản lý dữ liệu thông qua CampbellCloud. Tích hợp này đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, lưu trữ và khả năng truy cập dữ liệu giám sát thời tiết của bạn một cách an toàn và thời gian thực. 

CampbellGo: Ứng dụng đồng hành CampbellCloud dành cho việc thi công ngoài hiện trường 

CampbellGo, ứng dụng đồng hành với CampbellCloud, giúp đơn giản hóa việc triển khai và khắc phục sự cố cho các trạm HygroVue 10 được hỗ trợ bởi Aspen 10. Với giao tiếp trường gần (NFC) và kết nối Bluetooth, CampbellGo cho phép kết nối không dây trực tiếp với Aspen 10 để xem ngay trạng thái thiết bị, các tùy chọn cấu hình và truy cập vào chế độ xem mạng khi đang ở ngoài hiện trường. 

Tính năng chính của HygroVue 10 

    •  Được trang bị cảm biến có thể thay thế tại hiện trường để hiệu chuẩn nhanh chóng, chính xác cao. 
    • Tiêu thụ điện năng thấp và điện áp hoạt động rộng đảm bảo hiệu quả năng lượng và hoạt động đáng tin cậy. 
    • Thiết kế chắc chắn với các linh kiện điện tử được đổ kín giúp thiết bị bền bỉ và tuổi thọ cao. 
    • Kết nối tiêu chuẩn M12 với chỉ số chống thấm IP67 để đảm bảo kết nối an toàn và mạnh mẽ 

Xem thêm

Không có nội dung
Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.
kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

Campbell Scientific phát triển một hệ thống trạm thời tiết tự động chuyên dụng cho lĩnh vực dự báo cháy rừng. Trạm Thời Tiết Tự Động (RAWS) của chúng tôi có thể được thiết lập và truyền dữ liệu qua vệ tinh GOES chỉ trong vòng 10 phút, mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.
Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Các trạm thời tiết tự động hiệu suất cao đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất
Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!