Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Giải pháp IoT cho việc giám sát mưa lớn

Cảm biến lượng mưa RainVue™20 cảm biến SDI-12 tiên tiến tích hợp phễu nhôm giúp thu thập dữ liệu mưa chính xác tại từng vị trí. Khi kết hợp với Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen™10 để lấy thêm dữ liệu lấp đầy khoảng trống dữ liệu, bạn thể dễ dàng củng cố mạng lưới giám sát, cho phép triển khai nguồn lực chủ động trong các sự kiện bão . 

Sản phẩm

Cảm biến lượng mưa SDI-12 RainVue 20

Cảm biến lượng mưa SDI-12 RainVue 20

RainVue™️20 lý tưởng cho nhiều ứng dụng thủy văn hoặc khí tượng học như trạm thời tiết và hệ thống cảnh báo lũ lụt. RainVue 20 là một thiết bị đo mưa kiểu gàu nghiêng SDI-12 trong dòng sản phẩm RainVue. Các thuật toán tiên tiến và xử lý kỹ thuật số trong cảm biến này bù đắp cho các sai số do mưa cường độ cao gây ra và cung cấp các phép đo chính xác về lượng mưa và cường độ mưa. Được chế tạo từ một phễu nhôm phủ bột khí động học, RainVue 20 có độ bền cao và giảm thiểu lượng mưa lỏng bị mất do tác động của gió. Thiết bị đo mưa này mang đến cho người dùng sự linh hoạt với tùy chọn chọn từ một loạt các độ dài cáp được đặt sẵn hoặc độ dài cáp do người dùng xác định.

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị đầu cuối Edge Device Aspen 10 thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng kết nối cảm biến môi trường của họ với Cloud. Thiết bị này được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần thêm tủ bảo vệ. Aspen 10 tích hợp sẵn tấm pin mặt trời và pin sạc bên trong, giúp thiết bị hoạt động tự động. 

Aspen 10 có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến môi trường đang được giám sát. Modem IoT di động tích hợp cho phép Aspen 10 truyền dữ liệu lên đám mây và bộ thu tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) cung cấp vị trí lắp đặt tự động. 

Việc thiết lập Aspen 10 để đọc cảm biến của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào công nghệ giao diện cảm biến mới cho phép tự động nhận dạng bất kỳ cảm biến nào có mã nhận dạng SDI-12. Aspen 10 sẽ gửi ID này lên đám mây, đổi lại nhận được cấu hình đo lường và chương trình tùy chỉnh cho cảm biến và ứng dụng cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu. 

Tổng quan

Tích hợp Aspen 10 và CampbellCloud 

Kết hợp RainVue 20 và Aspen 10 cho phép bạn truy cập vào quản lý dữ liệu được tối ưu thông qua CampbellCloud. Tích hợp này đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, lưu trữ và truy cập an toàn, thời gian thực để hỗ trợ việc ra quyết định hiệu quả trong thời tiết khắc nghiệt. 

CampbellGo: Ứng dụng đồng hành trường của CampbellCloud 

CampbellGo, một ứng dụng đồng hành của CampbellCloud, đơn giản hóa việc triển khai và sửa chữa các trạm RainVue 20 có khả năng Aspen 10. Với kết nối trường gần (NFC) và Bluetooth, CampbellGo cho phép kết nối không dây trực tiếp với Aspen 10 để kiểm tra trạng thái thiết bị ngay lập tức, tùy chọn cấu hình và truy cập vào các chế độ xem mạng trong khi ở hiện trường. 

Tính năng chính của RainVue 20 

  • Được thiết kế cực kỳ chắc chắn và linh hoạt 
  • Hình dạng động học độc đáo để giảm thiểu tác động của gió và tăng độ chính xác 
  • Tính năng phễu vượt qua các khuyến nghị của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) 
  • Sửa lỗi xử lý kỹ thuật số cho các lỗi mưa cường độ cao lên đến 1500 mm/h (60 in./h) 
  • Đo góc nghiêng để chẩn đoán từ xa trên cảm biến 
  • Dễ cân bằng với bong bóng cân bằng ngoài 
  • Chân lắp đặt có thể điều chỉnh để đơn giản hóa việc cân bằng 
  • Một công cụ quan trọng cho các nhà nghiên cứu và các chuyên gia quản lý khẩn cấp, có tính linh hoạt, thuật toán tiên tiến và đo lường chính xác 

Xem thêm

Không có nội dung
Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

giam-sat-nhiet-do-va-do-am

Giải pháp IoT giám sát độ ẩm và nhiệt độ không khí HygroVue 10 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

ảm biến lượng mưa RainVue™20 là cảm biến SDI-12 tiên tiến tích hợp phễu nhôm giúp thu thập dữ liệu mưa chính xác tại từng vị trí. Khi kết hợp với Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen™10 để lấy thêm dữ liệu và lấp đầy khoảng trống dữ liệu, bạn có thể dễ dàng củng cố mạng lưới giám sát, cho phép triển khai nguồn lực chủ động trong các sự kiện bão lũ.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa cường độ cao RainVue 20 + Aspen 10

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

RainVue™10 là một cảm biến mưa SDI-12 dạng thùng lật và sử dụng các thuật toán tiên tiến, xử lý kỹ thuật số để cung cấp các đo lường chính xác về lượng mưa và cường độ cho các ứng dụng khí tượng và thủy văn. Với trạm RainVue 10 có khả năng Aspen™10 Internet of Things (IoT) Edge Device, bạn có thể ghi lại các biến động lượng mưa cục bộ để triển khai nhân viên cứu hộ một cách proactive trong các sự kiện bão.
Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10 

Giải pháp IoT giám sát lượng mưa RainVue 10 + Aspen 10

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.
kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo và kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

Campbell Scientific phát triển một hệ thống trạm thời tiết tự động chuyên dụng cho lĩnh vực dự báo cháy rừng. Trạm Thời Tiết Tự Động (RAWS) của chúng tôi có thể được thiết lập và truyền dữ liệu qua vệ tinh GOES chỉ trong vòng 10 phút, mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.
Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng

Hệ thống giám sát thời tiết và cảnh báo cháy rừng (RAWS)

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!