Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ mặt đường
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Giải pháp IoT chính xác cho giám sát và bảo trì đường bộ

Cảm biến kỹ thuật số tiên tiến Wintersense SDI-12 sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ bề mặt đường một cách chính xác và không xâm lấn. Thiết bị Aspen™10 Internet of Things (IoT) Edge, kết hợp với Wintersense SDI-12, giúp nâng cao và bổ sung cho khả năng của Hệ thống Thông tin Thời tiết Đường bộ (RWIS) của bạn, cho phép triển khai các nguồn lực bảo trì phù hợp để ngăn ngừa tai nạn giao thông và các tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

Sản phẩm

Cảm biến nhiệt độ mặt đường Wintersense SDI-12

Cảm biến nhiệt độ mặt đường Wintersense SDI-12

Wintersense SDI-12 là một cảm biến nhiệt độ bề mặt đường từ xa được thiết kế để sử dụng trong Hệ thống Thông tin Thời tiết Đường (RWIS) của bạn. Đây là cảm biến nhỏ gọn, nhẹ, dễ triển khai và không xâm lấn, có thể lắp đặt trên các cấu trúc ven đường hiện có như cột đèn đường hoặc tháp RWIS. Wintersense SDI-12 sử dụng kết nối cáp để cấp nguồn và truyền thông với trạm RWIS hoặc bộ ghi dữ liệu, cho phép lưu trữ và chuyển tiếp dữ liệu. 

Với dữ liệu nhiệt độ bề mặt đường chính xác và thời gian thực, bạn có thể dự báo các biện pháp xử lý đường mùa đông của mình, ngăn ngừa tai nạn giao thông và giảm thiểu nguy cơ thương vong. 

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị Edge Device Aspen 10

Thiết bị đầu cuối Edge Device Aspen 10 thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng kết nối cảm biến môi trường của họ với Cloud. Thiết bị này được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần thêm tủ bảo vệ. Aspen 10 tích hợp sẵn tấm pin mặt trời và pin sạc bên trong, giúp thiết bị hoạt động tự động. 

Aspen 10 có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến môi trường đang được giám sát. Modem IoT di động tích hợp cho phép Aspen 10 truyền dữ liệu lên đám mây và bộ thu tín hiệu định vị toàn cầu (GPS) cung cấp vị trí lắp đặt tự động. 

Việc thiết lập Aspen 10 để đọc cảm biến của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào công nghệ giao diện cảm biến mới cho phép tự động nhận dạng bất kỳ cảm biến nào có mã nhận dạng SDI-12. Aspen 10 sẽ gửi ID này lên đám mây, đổi lại nhận được cấu hình đo lường và chương trình tùy chỉnh cho cảm biến và ứng dụng cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình từ bất kỳ đâu. 

Tổng quan

Tích hợp Aspen 10 và CampbellCloud 

Sự kết hợp giữa cảm biến Wintersense SDI-12 và Thiết bị cạnh Internet vạn vật (IoT) Aspen 10 cho phép bạn truy cập vào việc quản lý dữ liệu được đơn giản hóa thông qua CampbellCloud. Tích hợp này đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, lưu trữ và truy cập thời gian thực để hỗ trợ việc ra quyết định hiệu quả cho các chiến lược xử lý đường. 

CampbellGo: Ứng dụng đồng hành CampbellCloud 

CampbellGo, một ứng dụng đồng hành với CampbellCloud, giúp đơn giản hóa việc triển khai và khắc phục sự cố của các trạm Wintersense SDI-12 hỗ trợ Aspen 10. Với giao tiếp trường gần (NFC) và khả năng kết nối Bluetooth, CampbellGo cho phép kết nối không dây trực tiếp với Aspen 10 để xem ngay trạng thái thiết bị, các tùy chọn cấu hình và truy cập vào chế độ xem mạng trong khi đang ở trên. 

Các tính năng chính của Wintersense SDI-12 

    • Công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ bề mặt chính xác 
    • Dữ liệu nhiệt độ mặt đường từ xa, chính xác, không can thiệp cho RWIS (Hệ thống Thông tin Thời tiết Đường bộ) 
    • Nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng lắp đặt trên các cấu trúc ven đường hiện có mà không cần thêm cơ sở hạ tầng 
    • Truyền dữ liệu theo thời gian thực để dự báo kịp thời và ra quyết định xử lý 
    • Tích hợp liền mạch với Aspen 10 để lưu trữ, chuyển tiếp và quản lý dữ liệu hiệu quả thông qua CampbellCloud 

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!