kiểm soát ETo ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo và kiểm soát ETo được cấu hình sẵn và tùy chỉnh để tính toán lượng nước mất do bốc hơi và thoát hơi nước. Các phép đo và tính toán này có thể được phân phối và hiển thị theo nhiều cách khác nhau, giúp các nhà quản lý nhà máy (quản lý sân golf, nông dân thương mại, nhà trồng trọt, chuyên gia cỏ, chủ nhà) xác định và áp dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả và theo lịch trình khuyến khích sức khỏe của cây trồng.

Sản phẩm

Trạm quan trắc thời tiết ET107 giá rẻ

Trạm quan trắc thời tiết ET107

Trạm quan trắc thời tiết tự động ET107 được thiết kế để phục vụ cho mục đích nông nghiệp thương mại, quản lý tưới tiêu, quan trắc thời tiết tại các khu vực có khí hậu bất ổn, quan trắc thời tiết tại các công trình lớn như thuỷ điện, nhiệt điện, mỏ,… 

Trạm tính toán được lượng bốc hơi nước tiềm tàng, là lượng nước bị mất từ đất do bốc hơi và thoát hơi nước từ thực vật. Tính toán được tốc độ thoát hơi nước của cây trồng có thể hỗ trợ cho việc xây dựng lịch trình tưới để cung cấp đủ nước cho cây trồng mà không bị ngập úng. 

Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Hệ thống đo được các thông số: 
  • Tốc độ gió 
  • Hướng gió 
  • Nhiệt độ không khí 
  • Độ ẩm tương đối 
  • Áp suất khí quyển 
  • Lượng mưa 
  • Bức xạ mặt trời 
  • Hàm lượng thể tích nước trong đất 

Tổng quan

Bốc thoát hơi nước bề mặt đất ET (evapotranspiration) 

Các trạm ET của chúng tôi cung cấp khả năng giám sát liên tục nhiệt độ, bức xạ mặt trời, lượng mưa, độ ẩm tương đối, tốc độ và hướng gió. Dựa vào các phép đo này, một chương trình tích hợp sẵn tính toán lượng thoát hơi tham chiếu (ET) bằng phương trình Penman-Monteith. Kết quả thu được cung cấp đánh giá nhu cầu nước theo giờ và theo ngày. Ước tính ET dựa trên thảm cỏ, nhưng hệ số cây trồng có thể được sử dụng bởi trạm để ước tính nhu cầu nước của các loại cây trồng khác. 

Thời tiết 

Các trạm ET cũng có thể cung cấp thông tin cho các mục đích sử dụng khác. Dữ liệu liên quan đến quản lý dịch hại tổng hợp, dự báo bệnh, ngày độ sinh trưởng và dự báo sương muối có thể dễ dàng thu được. Các trạm cũng có thể báo cáo dữ liệu thời tiết tổng hợp như tốc độ và hướng gió trung bình, gió giật cực đại (có ích cho việc phun thuốc trừ nấm, thuốc trừ sâu và phân bón), nhiệt độ tối đa và tối thiểu, tổng bức xạ mặt trời. 

Chúng tôi cung cấp cả các trạm ET được cấu hình sẵn và tùy chỉnh. Các trạm được cấu hình sẵn của chúng tôi có bộ cảm biến tiêu chuẩn được nối dây sẵn, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, lập trình đơn giản. Mặc dù các trạm này được cấu hình sẵn, chúng đủ linh hoạt để chứa thêm các cảm biến khác hoặc các thuật toán tính toán ET khác. Ví dụ, cảm biến độ ẩm đất có thể được thêm vào để cung cấp thông tin quản lý nước bổ sung, hoặc cảm biến nhiệt độ đất có thể được sử dụng để ước tính sự xuất hiện của sâu bệnh. 

Các trạm tùy chỉnh, thường được sử dụng cho nghiên cứu, được cấu hình từ nhiều thành phần hơn, cho phép linh hoạt hơn. Các trạm này có thể được cấu hình để đo gần như bất kỳ số lượng hoặc loại cảm biến nào và có thể sử dụng nhiều loại tùy chọn truyền thông khác nhau. 

Truyền Thông 

Dữ liệu từ các trạm của chúng tôi có thể được truyền và hiển thị trên máy tính bằng nhiều tùy chọn bao gồm: 

  • Điện thoại 
  • Điện thoại di động 
  • Điện thoại tổng hợp giọng nói 
  • Vô tuyến 
  • Đường ngắn 
  • Vệ tinh 
  • Kết nối internet 
  • Mô-đun lưu trữ 

Các modem điện thoại tổng hợp giọng nói có thể cung cấp cho bạn báo cáo bằng lời về tình trạng thường được sử dụng với các trạm ET của chúng tôi. Ví dụ, các trạm ở sân golf có thể được sử dụng không chỉ để quản lý nước mà còn cho phép khách hàng gọi điện thoại để nhận báo cáo bằng lời về tình hình thời tiết tại sân golf theo thời gian thực. Các trạm này cũng có thể truyền dữ liệu đến máy tính. 

Phần Mềm 

Phần mềm hỗ trợ trên PC của chúng tôi giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình giám sát thời tiết, từ lập trình đến truy xuất dữ liệu đến hiển thị và phân tích dữ liệu. Phần mềm của chúng tôi có thể tự động quản lý việc thu thập dữ liệu từ mạng trạm hoặc các trạm riêng lẻ. Kiểm tra lỗi mạnh mẽ đảm bảo dữ liệu của bạn đến nơi không bị lỗi. Chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn đăng dữ liệu của mình lên Internet. 

Xem thêm

Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp giám sát môi trường

Các thiết bị của Campbell Scientific được sử dụng trong nhiều ứng dụng nghiên cứu môi trường. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi tương thích với hầu hết các cảm biến và thường đo các điều kiện khí tượng, thủy văn và đất.
Giải pháp giám sát môi trường

Giải pháp giám sát môi trường

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!