“Quậy tung” Hòn Bà Lagi Beach Resort_Teambuilding 07-08/11/2020

“LÀM HĂNG SAY, TIỀN VỀ TAY

CHƠI HĂNG SAY, QUÀ ĐẦY TAY”

Cho dù làm việc hay vui chơi nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì chúng ta chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả. Đó là tinh thần mà Ban lãnh đạo công ty Reeco muốn nhắn gửi đến toàn thể CBNV.

Trên tinh thần đó, ngày 7/11/2020 vừa qua, toàn thể công ty đã cùng tham gia hoạt động Team Building tại Hòn Bà Lagi Beach Resort, Bình Thuận.

Chuyến xe khởi hành lúc 9:00 từ TP Hồ Chí Minh đến thị xã Lagi lúc 12:15. Mặc dù đường đi khá dài nhưng trên xe toàn bộ CBNV công ty Reeco luôn tràn ngập tinh thần hát ca, mọi người ai cũng vui vẻ luyện giọng để chuẩn bị cho 1 đêm live show bùng nổ. Thị xã Lagi đón đoàn với một vẻ đẹp hoang sơ và có phần mộc mạc. Chỉ cách TP Hồ Chí Minh 145 km, nằm giữa Vũng Tàu và Phan Thiết, resort được bao bọc bởi những hàng dừa xanh mát và vườn rau organic tự trồng cùng bãi biển riêng tư xinh đẹp. Đến buổi chiều, đoàn công ty bắt đầu tham gia hoạt động trò chơi trên bãi biển.

Thông qua 3 trò chơi vô cùng gay cấn là “Tìm số”; “Thổi bột tìm kẹo” và “Chèo thuyền trên cạn” toàn thể CBNV đã dần dần hiểu được ý nghĩa của tinh thần làm việc nhóm, cũng là thông điệp mà Ban Giám đốc công ty Reeco muốn truyền tải đến.

Dưới đây là một vài hình ảnh đặc sắc về các hoạt động trên bãi biển

Trò chơi “Thổi bột tìm kẹo” giúp mọi người có những tràng cười sảng khoái với màn lăn, lê, bò, trườn từ người chơi

Đêm nhạc “Chào Đông” kết hợp cùng với Dinner như một điểm nhấn của chuyến teambuilding lần này.

Một số hình ảnh văn nghệ từ chương trình:

Mở màn đêm nhạc là chương trình chúc mừng sinh nhật đến các bạn có sinh nhật trong Quý 4/2020
Trang phục đầy nổi bật từ những chàng trai kỹ thuật
Tiết mục “Đông” được song ca rất ăn ý của 2 ca sĩ Thanh Duy và Thành Tú mang đến không khí bùng nổ nhất trong đêm.
Hình ảnh quẩy tung bừng của tất cả thành viên

Đêm nhạc khép lại để lại những kí ức vô cùng tươi đẹp với mỗi thành viên trong công ty. Có thể nói, tất cả các thành viên đã được cùng nhau trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những đến màn nhảy tik tok đầy tự tin của Ms. Hạnh, màn song ca đầy tình cảm đã giành được đông đảo sự bầu chọn từ phía khán giả Mr Giang – Ms Thư. Kết thúc chương trình có thể nói là tiết mục được dàn dựng công phu nhất đến từ những thành viên trong Phòng Kinh doanh. Tất cả các thành viên đều vui khi ai cũng có quà để mang về.

Sau chương trình, tất cả thành viên trong công ty đã có dịp tổ chức một buổi họp công ty nho nhỏ, ngồi lại cùng nhau để nghe những lời chia sẻ từ Mr. Hải. Bản thân tôi vẫn nhớ lời anh nói về việc “không oán trách”, “giữ vững tinh thần tiến lên và tiến lên”, điều đó thật sự gây xúc động với tất cả mọi người có mặt tại đó.

Tham khảo những khoảnh khắc về chương trình tại đây:

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/