Reecotech nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cứu cấp cứu cho CBNV năm 2024

Kỹ năng sơ cứu và phòng cháy chữa cháy (PCCC) là những kỹ năng cơ bản mà mỗi cá nhân cần trang bị để có thể tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh khi gặp sự cố bất ngờ. Đối với các doanh nghiệp, việc trang bị kiến thức và kỹ năng này cho cán bộ nhân viên (CBNV) càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, PCCC cho toàn thể CBNV, Reecotech đã phối hợp với Bệnh viện thành phố Thủ Đức và Lực lượng Công an PCCC tổ chức các buổi tập huấn vào ngày 29/3/2024 và ngày 17/4/2024.

CBNV Reecotech tham gia bổi đào tạo kỹ năng Sơ cứu, cấp cứu và Phòng cháy chữa cháy (PCCC)
CBNV Reecotech tham gia bổi đào tạo kỹ năng Sơ cứu, cấp cứu và Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Tại buổi tập huấn kỹ năng cơ cứu cấp cứu, CBNV được cập nhật kiến thức và hướng dẫn các kỹ năng sơ cấp cứu cho các tình huống tai nạn lao động thường gặp, bao gồm xử lý điện giật, hồi sinh tim phổi, quản lý thảm họa và vận chuyển người bị nạn.

kỹ năng sơ cấp cứu cho nhân viên Sơ cứu cấp cứu

Buổi đào tạo kỹ năng PCCC, CBNV Reeco đã đã cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn TP Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; chức năng, nhiệm vụ của người lao động đối với công tác phòng cháy, chữa cháy tại Doanh nghiệp; một số kỹ năng, phương pháp tiến hành các hoạt động phòng cháy, chữa cháy, an toàn lao động và diễn tập một số kỹ năng chữa cháy; Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy, thoát hiểm khi có hỏa hoạn,…

Đào tạo kỹ năng PCCC
cách sử dụng bình chữa cháy tập huấn phòng cháy chữa cháy

Kết thúc các buổi tập huấn, các học viên đã nắm được những kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, PCCC cơ bản. Họ có thể tự tin xử lý các tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả, góp phần bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Buổi tập huấn là hoạt động thiết thực và bổ ích, góp phần nâng cao ý thức an toàn lao động và PCCC cho CBNV Reecotech. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tập huấn định kỳ để củng cố kiến thức và kỹ năng cho CBNV, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

Kỹ năng sơ cứu và PCCC là những kỹ năng quan trọng mà mỗi cá nhân và doanh nghiệp cần quan tâm. Việc tổ chức các buổi tập huấn định kỳ sẽ giúp nâng cao ý thức an toàn và khả năng xử lý tình huống khẩn cấp cho CBNV, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

Đánh giá

Tin tức khác

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024

Dữ liệu khí tượng thủy văn gồm những nội dung gì?

21/05/2024

Không lắp thiết bị quan trắc, giám sát tài nguyên nước bị phạt như thế nào?

21/05/2024
error: Content is protected !!