Profile Khí quyển
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống profile khí quyển đo nồng độ khí và nhiệt độ (tùy chọn) tại nhiều vị trí lấy mẫu khác nhau, thường được phân bổ theo chiều cao của tháp để tạo thành profile nồng độ theo phương thẳng đứng. Các hệ thống này được sử dụng để tính toán sự thay đổi dự trữ khí, có thể kết hợp với thông lượng tương quan dòng chéo (eddy-covariance) để cung cấp phép đo toàn diện hơn về trao đổi khí bề mặt. Các vị trí lấy mẫu profile cũng có thể được bố trí theo các cấu hình thay thế như ứng dụng gradien đa điểm (ví dụ: cặp lấy mẫu phía trên và phía dưới được đặt tại mỗi vùng thử nghiệm); với máy đo gió CSAT3B, dữ liệu từ các hệ thống này có thể được sử dụng để ước tính thông lượng bằng phương pháp gradien (ví dụ: phương pháp K-theory).

Sản phẩm

Hệ thống đo Profile khí quyển CO2/H2O AP200

Hệ thống đo Profile khí quyển CO2/H2O AP200

Hệ thống đo Profile Khí quyển CO2/H2O AP200 là một hệ thống đo CO2 H2O hoàn chỉnh, tích hợp. đo nồng độ carbon dioxide (CO2) hơi nước (H2O) từ tối đa tám đầu vào, thông thường được đặt cách nhau theo chiều cao của tháp để tạo ra một cấu hình theo phương thẳng đứng. Hệ thống AP200 thường được sử dụng kết hợp với hệ thống eddy-covariance để đo thành phần lưu trữ cung cấp cho bạn phép đo trao đổi khí bề mặt hoàn thiện hơn. 

Phần mềm EasyFlux WebH

Phần mềm EasyFlux WebH

EasyFlux® Web CSI-Hosted là một công cụ phần mềm trực tuyến cho phép giám sát bất kỳ hệ thống nào dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific. EasyFlux Web CSI-Hosted được lưu trữ trên máy chủ Microsoft Azure của chính Campbell Scientific, cho phép cập nhật và bảo trì phần mềm tự động. Sau khi tạo tài khoản, người dùng sẽ được cấp một địa chỉ IP riêng để dễ dàng kết nối với dữ liệu của họ từ thiết bị có kết nối internet. 

Giám sát một mạng lưới các bộ ghi dữ liệu trở nên dễ dàng với các tính năng: 

    • Giám sát dữ liệu theo thời gian thực 
    • Cảnh báo tùy chỉnh 
    • Khả năng tải xuống dữ liệu 

EasyFlux Web tương thích với tất cả các hệ thống dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific, bao gồm các trạm đo thông lượng, thời tiết và đất. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux Web 2.01 được cập nhật bao gồm các tính năng và lợi ích mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

Phần mềm EasyFlux WebS

Phần mềm EasyFlux WebS

Phiên bản hiện tại: 2.01 

EasyFlux® Web Self-Hosted là một công cụ phần mềm dựa trên web để giám sát bất kỳ hệ thống nào sử dụng data logger của Campbell Scientific, bao gồm cả data logger chạy EasyFlux® DL. EasyFlux® Web Self-Hosted là phiên bản do người dùng tự cài đặt của EasyFlux® Web, cho phép người dùng cài đặt trên máy chủ riêng và tự kiểm soát các bản cập nhật phần mềm. Việc giám sát một mạng lưới các hệ thống sử dụng data logger của Campbell Scientific trở nên dễ dàng với khả năng giám sát dữ liệu theo thời gian thực, cảnh báo tùy chỉnh và khả năng tải xuống dữ liệu. EasyFlux® Web tương thích với tất cả các trạm sử dụng data logger của Campbell Scientific. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux® Web 2.01 cập nhật bao gồm các lợi ích và tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux® Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

Xem thêm

Không có nội dung
Không có nội dung

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống đo tương quan eddy-path kín (CPEC) được sử dụng để đo lưu lượng CO2, H2O (nhiệt ẩn), nhiệt cảm, CH4, N2O và đồng vị CO2. Đây là giải pháp tối ưu cho việc giám sát lưu lượng khí thải lâu dài, ít bảo trì nhờ các tính năng tự động hiệu chuẩn , yêu cầu công suất thấp và công nghệ hút xoáy tiên tiến (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 9,217,692) giúp giảm thiểu bảo trì và cải thiện đáp ứng tần số H2O so với các hệ thống đường kín truyền thống. Các hệ thống cũng được thiết kế để giảm thiểu khoảng cách giữa các cảm biến và đồng bộ hóa các phép đo tốt hơn, do đó giảm thiểu ketidak chắc chắn trong thông lượng EC. Việc tùy chỉnh các hệ thống để chứa các cảm biến cân bằng năng lượng và các cảm biến khác có thể thực hiện được.
Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo nhiễu loạn và thông lượng năng lượng

Các thiết bị đo gió ba chiều (3-D sonic anemometers) của Campbell Scientific nổi tiếng với hiệu suất đạt tiêu chuẩn nghiên cứu, được minh chứng qua việc sử dụng rộng rãi tại các trạm của NCAR, AmeriFlux, AsiaFlux, và NEON. Thiết kế của Campbell có tỷ lệ đường kính bộ chuyển đổi so với chiều dài đường truyền rất thấp và cấu trúc hình học không vuông góc, giữ cho các đường sonic gần như vuông góc với dòng chảy ngang trung bình, giúp giảm thiểu hiệu ứng bóng của bộ chuyển đổi.
Hệ thống đo nhiễu loạn

Hệ thống đo nhiễu loạn và thông lượng năng lượng

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống Open-path eddy-covariance được sử dụng phổ biến nhất để đo thông lượng CO2, H2O, nhiệt và xung lượng giữa hệ sinh thái và khí quyển, tích hợp tuyệt vời giữa thiết bị phân tích khí và cảm biến đo gió siêu âm. Các cảm biến được thiết kế để giảm thiểu hoặc loại bỏ khoảng cách giữa chúng, đồng thời lấy mẫu được đồng bộ hóa hoàn toàn, nhờ đó giảm thiểu độ sai số trong thông lượng EC (Eddy-Covariance).
Hệ thống đo lưu lượng CO2, H2O và nhiệt độ giữa hệ sinh thái và khí quyển

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống Khí trace

Campbell Scientific cung cấp máy phân tích khí vi lượng TGA200A TDLAS đường kín mới nhất của chúng tôi, để đo các đồng vị CH4, N2O hoặc CO2. TGA200A được tối ưu hóa cho hoạt động bền bỉ, ít bảo trì, vì nó có thể được đặt trực tiếp ngoài trời trên mặt đất và không còn cần nitơ lỏng.
Khí trace

Hệ thống Khí trace

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!