Hệ thống đo nhiễu loạn
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Các thiết bị đo gió ba chiều (3-D sonic anemometers) của Campbell Scientific nổi tiếng với hiệu suất đạt tiêu chuẩn nghiên cứu, được minh chứng qua việc sử dụng rộng rãi tại các trạm của NCAR, AmeriFlux, AsiaFlux, và NEON. Thiết kế của Campbell có tỷ lệ đường kính bộ chuyển đổi so với chiều dài đường truyền rất thấp và cấu trúc hình học không vuông góc, giữ cho các đường sonic gần như vuông góc với dòng chảy ngang trung bình, giúp giảm thiểu hiệu ứng bóng của bộ chuyển đổi. Thiết kế cần đỡ cũng loại bỏ sự biến dạng của gió từ các thanh hỗ trợ. Những cải tiến mới trong thiết kế và hiệu chuẩn hiện nay giúp thiết bị sonic của Campbell đạt độ chính xác lâu dài vượt trội trong đo nhiệt độ sonic, và các thiết bị của chúng tôi đặc biệt ở chỗ chúng được hiệu chuẩn theo nhiệt độ, mang lại độ chính xác cao hơn trong các môi trường khác nhau. Thiết bị sonic của chúng tôi có thể được kết hợp với các cảm biến đo đại lượng khác (ví dụ, máy phân tích khí) để tính toán các dòng EC bổ sung.

Sản phẩm

Cảm biến đo gió siêu âm 3D

Cảm biến đo gió siêu âm 3D CSAT3B

Thiết bị đo gió ba chiều sử dụng sóng âm CSAT3B của Campbell Scientific là bản nâng cấp và thay thế cho CSAT3 cũ, vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các phép đo tương quan eddy. Thiết bị có thiết kế khí động học, đường đo thẳng đứng 10 cm, hoạt động ở chế độ xung âm và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó đo và xuất ra ba thành phần gió vuông góc (ux, uy, uz) và nhiệt độ âm (Ts) với tốc độ tối đa 100 Hz. 

Các phép đo có thể được kích hoạt từ ba nguồn: 

  • Lệnh SDM từ bộ ghi dữ liệu 
  • Lệnh CPI từ bộ ghi dữ liệu 
  • Đồng hồ bên trong CSAT3B 

Giao thức SDM và CPI đều hỗ trợ các cơ chế để đồng bộ hóa nhiều CSAT3B. 

Cảm biến đo gió siêu âm 3D

Cảm biến đo gió siêu âm 3D CSAT3BH

Thiết bị đo gió ba chiều sử dụng sóng âm CSAT3BH lý tưởng cho các trạm thời tiết được triển khai ở vùng có khí hậu lạnh. Ưu điểm nổi bật của CSAT3BH là tính dễ sử dụng và công nghệ gia nhiệt thông minh. Hệ thống gia nhiệt này cung cấp lượng nhiệt vừa đủ để chống đóng băng và tuyết bám trên thiết bị, đảm bảo thu được dữ liệu liên tục và đáng tin cậy trong môi trường lạnh giá. CSAT3BH được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa sự tích tụ băng trên cảm biến, tránh gián đoạn thu thập dữ liệu trong thời gian dài. 

Khác với phương pháp gia nhiệt hai chiều (bật/tắt) thông thường, CSAT3BH sử dụng nguồn năng lượng linh hoạt, chỉ cung cấp nhiệt khi cần thiết. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng đánh dấu dữ liệu theo thời gian thực khi bật chế độ sưởi, điều này rất quan trọng trong việc xử lý các tập tin dữ liệu sau khi thu thập. 

Lưu ý: CSAT3BH là phiên bản được tích hợp chức năng gia nhiệt của CSAT3B - Máy đo gió ba chiều sử dụng sóng âm với thiết bị điện tử tích hợp. Thông số kỹ thuật về đo gió của CSAT3BH giống hệt với CSAT3B. 

Bộ ghi đo tự động Datalogger CR6

Bộ ghi đo tự động Datalogger CR6

Hệ thống Giám sát Tự động CR6, được thiết kế dựa trên kinh nghiệm hàng thập kỷ trong lĩnh vực giám sát cơ sở hạ tầng và môi trường, được sử dụng bởi một số mạng giám sát lớn nhất trên toàn thế giới. Với khả năng độc đáo hoạt động vừa như thiết bị biên (edge device) vừa như cửa ngõ (gateway), CR6 giúp đơn giản hóa các mạng lưới, vốn trước đây yêu cầu các thiết bị rời rạc để cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào dữ liệu của bạn.

Nền tảng độc đáo này được sử dụng trong các trường hợp độ tin cậy, tính linh hoạt và khả năng tương thích là yếu tố cần thiết cho thành công của bạn. Hệ sinh thái CR6 hỗ trợ một loạt các thiết bị ngoại vi mạnh mẽ giúp tăng dung lượng kênh, đo phân tán, khả năng giao tiếp và đo động các cảm biến dây rung.

Các thiết bị đo dây rung của Campbell Scientific, bao gồm cả CR6, là thiết bị duy nhất sử dụng công nghệ VSPECT® được cấp bằng sáng chế. VSPECT lọc nhiễu ngoài từ cảm biến của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chẩn đoán về chất lượng phép đo dây rung.

Cảm biến cặp nhiệt điện loại E FW05

Cảm biến cặp nhiệt điện loại E FW05

FW05 cặp nhiệt điện loại E đường kính chỉ 0.0005 inch (khoảng 0.0127 mm). được thiết kế để đo các gradient (độ dốc) hoặc biến động của nhiệt độ khí quyển với độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu nghiên cứu khoa học. 

Cảm biến cặp nhiệt điện dây mịn loại E FW1

Cảm biến cặp nhiệt điện dây mịn loại E FW1

FW1 cặp nhiệt điện loại E đường kính 0,001 inch (khoảng 0,025 mm). đo độ dốc nhiệt hoặc biến động nhiệt độ của khí quyển với độ chính xác cấp nghiên cứu. FW1 tương thích với hầu hết các bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific, thường được sử dụng trong các hệ thống eddy-covariance. 

Cảm biến cặp nhiệt điện dây mịn loại E FW1

Cảm biến cặp nhiệt điện loại E FW3

FW3 một cặp nhiệt điện loại E đường kính chỉ 0.003 inch (khoảng 0.08 mm). được thiết kế để đo các biến thiên hoặc dao động nhiệt độ của khí quyển với độ chính xác cấp nghiên cứu. FW3 tương thích với hầu hết các bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific thường được sử dụng trong các hệ thống eddy-covariance (hệ thống đo trao đổi khí CO2). 

Phần mềm EasyFlux WebH

Phần mềm EasyFlux WebH

EasyFlux® Web CSI-Hosted là một công cụ phần mềm trực tuyến cho phép giám sát bất kỳ hệ thống nào dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific. EasyFlux Web CSI-Hosted được lưu trữ trên máy chủ Microsoft Azure của chính Campbell Scientific, cho phép cập nhật và bảo trì phần mềm tự động. Sau khi tạo tài khoản, người dùng sẽ được cấp một địa chỉ IP riêng để dễ dàng kết nối với dữ liệu của họ từ thiết bị có kết nối internet. 

Giám sát một mạng lưới các bộ ghi dữ liệu trở nên dễ dàng với các tính năng: 

  • Giám sát dữ liệu theo thời gian thực 
  • Cảnh báo tùy chỉnh 
  • Khả năng tải xuống dữ liệu 

EasyFlux Web tương thích với tất cả các hệ thống dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific, bao gồm các trạm đo thông lượng, thời tiết và đất. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux Web 2.01 được cập nhật bao gồm các tính năng và lợi ích mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

EasyFlux PC

Phần mềm EasyFlux PC

EasyFlux® PC là một phần mềm máy tính miễn phí dùng để xử lý dữ liệu chuỗi thời gian tần số cao được thu thập từ hệ thống đo tương quan xoáy (eddy-covariance) của Campbell Scientific. EasyFlux® PC tính toán các thông lượng theo các phương pháp được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng khoa học. 

Kết quả đầu ra là các thông lượng được hiệu chỉnh hoàn toàn của CO2, nhiệt ẩn (H2O), nhiệt cảm và động lượng, được lưu ở các định dạng ASCII phổ biến, AmeriFlux và GHG-Europe. 

EasyFlux DL Eddy-Covariance Datalogger Program

Phần mềm EasyFlux DL

EasyFlux® DL là một chương trình CRBasic miễn phí cho phép data logger của Campbell Scientific báo cáo các thông lượng được hiệu chỉnh hoàn toàn của CO2, nhiệt ẩn (H2O), nhiệt cảm và động lượng từ hệ thống đo tương quan xoáy (eddy-covariance - EC) hở hoặc kín. Các thông lượng cuối cùng được xử lý từ dữ liệu thô theo chuỗi thời gian tần số cao bằng cách áp dụng các phép hiệu chỉnh thông dụng được tìm thấy trong tài liệu khoa học. 

Các thông lượng được hiệu chỉnh hoàn toàn được xử lý bởi data logger và báo cáo vào cuối mỗi khoảng thời gian trung bình EC. 

Kiểm tra và Ứng dụng 

EasyFlux® DL đã được kiểm tra tại một số trạm ở các môi trường khác nhau, bao gồm đồng cỏ linh lăng tưới tiêu, đồng cỏ, ngô, mặt nước mở, rừng và sa mạc. Kết quả cho thấy sự phù hợp tốt với các thông lượng được xử lý bằng các ứng dụng phần mềm trên máy tính truyền thống. 

Phần mềm EasyFlux WebS

Phần mềm EasyFlux WebS

Phiên bản hiện tại: 2.01 

EasyFlux® Web Self-Hosted là một công cụ phần mềm dựa trên web để giám sát bất kỳ hệ thống nào sử dụng data logger của Campbell Scientific, bao gồm cả data logger chạy EasyFlux® DL. EasyFlux® Web Self-Hosted là phiên bản do người dùng tự cài đặt của EasyFlux® Web, cho phép người dùng cài đặt trên máy chủ riêng và tự kiểm soát các bản cập nhật phần mềm. Việc giám sát một mạng lưới các hệ thống sử dụng data logger của Campbell Scientific trở nên dễ dàng với khả năng giám sát dữ liệu theo thời gian thực, cảnh báo tùy chỉnh và khả năng tải xuống dữ liệu. EasyFlux® Web tương thích với tất cả các trạm sử dụng data logger của Campbell Scientific. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux® Web 2.01 cập nhật bao gồm các lợi ích và tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux® Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

Xem thêm

Không có nội dung
Không có nội dung

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống đo tương quan eddy-path kín (CPEC) được sử dụng để đo lưu lượng CO2, H2O (nhiệt ẩn), nhiệt cảm, CH4, N2O và đồng vị CO2. Đây là giải pháp tối ưu cho việc giám sát lưu lượng khí thải lâu dài, ít bảo trì nhờ các tính năng tự động hiệu chuẩn , yêu cầu công suất thấp và công nghệ hút xoáy tiên tiến (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 9,217,692) giúp giảm thiểu bảo trì và cải thiện đáp ứng tần số H2O so với các hệ thống đường kín truyền thống. Các hệ thống cũng được thiết kế để giảm thiểu khoảng cách giữa các cảm biến và đồng bộ hóa các phép đo tốt hơn, do đó giảm thiểu ketidak chắc chắn trong thông lượng EC. Việc tùy chỉnh các hệ thống để chứa các cảm biến cân bằng năng lượng và các cảm biến khác có thể thực hiện được.
Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống Open-path eddy-covariance được sử dụng phổ biến nhất để đo thông lượng CO2, H2O, nhiệt và xung lượng giữa hệ sinh thái và khí quyển, tích hợp tuyệt vời giữa thiết bị phân tích khí và cảm biến đo gió siêu âm. Các cảm biến được thiết kế để giảm thiểu hoặc loại bỏ khoảng cách giữa chúng, đồng thời lấy mẫu được đồng bộ hóa hoàn toàn, nhờ đó giảm thiểu độ sai số trong thông lượng EC (Eddy-Covariance).
Hệ thống đo lưu lượng CO2, H2O và nhiệt độ giữa hệ sinh thái và khí quyển

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Các trạm thời tiết tự động hiệu suất cao đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất
Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Giải pháp quan trắc chất lượng không khí xung quanh giúp nhanh chóng xác định nguồn gốc của ô nhiễm không khí và mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe công động theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành.
Trạm quan trắc thời tiết và không khí xung quanh

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) từ quy mô nghiên cứu đơn lẻ đến mạng lưới thời tiết quy mô trung bình (mesonets), các trạm thời tiết tự động của Campbell Scientific đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho khí hậu và khí tượng tầng biên.
Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!