Khí trace
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Campbell Scientific cung cấp máy phân tích khí vi lượng TGA200A TDLAS đường kín mới nhất của chúng tôi, để đo các đồng vị CH4, N2O hoặc CO2. TGA200A được tối ưu hóa cho hoạt động bền bỉ, ít bảo trì, vì nó có thể được đặt trực tiếp ngoài trời trên mặt đất và không còn cần nitơ lỏng.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống lấy mẫu phù hợp với nhiều phương pháp đo khác nhau bao gồm eddy-covariance (tương quan dòng chéo), hồ sơ nồng độ, gradien đa điểm, cân bằng khối lượng và buồng thí nghiệm. Hệ thống lấy mẫu cung cấp khả năng tự động hiệu chuẩn và hiện nay hệ thống lấy mẫu eddy-covariance bao gồm đầu vào xoáy lốc (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 9,217,692) mang tính cách mạng cho hiệu suất hoạt động lâu dài, ít bảo trì chưa từng có.

Sản phẩm

Hệ thống lấy mẫu TGA 30497

Hệ thống lấy mẫu TGA 30497

Hệ thống Lấy mẫu Tùy chỉnh TGA (TGA Custom Sampling System) được sử dụng với máy phân tích khí dạng vết (trace-gas analyzer) trong các ứng dụng lưu lượng thấp như đo gradient thông lượng (gradient flux) hoặc đo buồng khí (chamber measurements). Bộ sản phẩm chính với mã số 30497 bao gồm các thành phần và vật liệu được sử dụng để xây dựng một hệ thống lấy mẫu tùy chỉnh. 

Hệ thống này có một van phân phối (manifold) với 12 đầu vào để đo khí mẫu và 4 đầu vào để đo khí hiệu chuẩn. Van phân phối được thiết kế để dẫn khí mẫu từ một đầu vào được chọn đến TGA và đầu ra lưu lượng thừa, đồng thời duy trì lưu lượng khí từ tất cả các đầu vào mẫu khác thông qua một đường vòng (bypass). Lưu lượng không đổi này cho phép hệ thống nhanh chóng đạt đến trạng thái cân bằng sau khi chuyển van. Ngược lại, đầu vào khí hiệu chuẩn chỉ được sử dụng khi khí hiệu chuẩn đang chảy đến máy phân tích, do đó tiết kiệm khí hiệu chuẩn. 

Hệ thống được vận chuyển trong hộp đựng bằng sợi thủy tinh ENC16/18 và bao gồm van phân phối, cảm biến áp suất và cảm biến lưu lượng. Nên đặt hàng 30497 cùng với SDM-CD16S để điều khiển van, CR3000, NL116 và máy sấy mẫu phù hợp như PD1T. Hầu hết các cấu hình cũng yêu cầu một bơm dẫn mẫu và một bơm phân tích. Liên hệ với Campbell Scientific để cấu hình hệ thống lấy mẫu cho ứng dụng của bạn. 

Cảm biến gió siêu âm CSAT3A

Cảm biến gió siêu âm CSAT3A

CSAT3A là cảm biến gió âm thanh 3D hàng đầu cho các phép đo eddy covariance. Với thiết kế khí động học, đường đo dọc 10 cm, hoạt động ở chế độ âm thanh xung và khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. CSAT3A đo ba thành phần gió trực giao (ux, uy, uz) và tốc độ âm thanh (c) với tốc độ tối đa 50 Hz. Đầu đo CSAT3A được điều khiển bởi thiết bị điện tử EC100, thiết bị này cũng điều khiển máy phân tích khí EC150 hoặc EC155.  Các phép đo có thể được kích hoạt từ hai nguồn: 
    • Lệnh SDM của bộ ghi dữ liệu 
    • Đồng hồ bên trong EC100 
Giao thức SDM hỗ trợ kích hoạt nhóm để đồng bộ nhiều CSAT3A. 
Phần mềm EasyFlux WebH

Phần mềm EasyFlux WebH

EasyFlux® Web CSI-Hosted là một công cụ phần mềm trực tuyến cho phép giám sát bất kỳ hệ thống nào dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific. EasyFlux Web CSI-Hosted được lưu trữ trên máy chủ Microsoft Azure của chính Campbell Scientific, cho phép cập nhật và bảo trì phần mềm tự động. Sau khi tạo tài khoản, người dùng sẽ được cấp một địa chỉ IP riêng để dễ dàng kết nối với dữ liệu của họ từ thiết bị có kết nối internet. 

Giám sát một mạng lưới các bộ ghi dữ liệu trở nên dễ dàng với các tính năng: 

    • Giám sát dữ liệu theo thời gian thực 
    • Cảnh báo tùy chỉnh 
    • Khả năng tải xuống dữ liệu 

EasyFlux Web tương thích với tất cả các hệ thống dựa trên bộ ghi dữ liệu của Campbell Scientific, bao gồm các trạm đo thông lượng, thời tiết và đất. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux Web 2.01 được cập nhật bao gồm các tính năng và lợi ích mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

Phần mềm EasyFlux WebS

Phần mềm EasyFlux WebS

Phiên bản hiện tại: 2.01 

EasyFlux® Web Self-Hosted là một công cụ phần mềm dựa trên web để giám sát bất kỳ hệ thống nào sử dụng data logger của Campbell Scientific, bao gồm cả data logger chạy EasyFlux® DL. EasyFlux® Web Self-Hosted là phiên bản do người dùng tự cài đặt của EasyFlux® Web, cho phép người dùng cài đặt trên máy chủ riêng và tự kiểm soát các bản cập nhật phần mềm. Việc giám sát một mạng lưới các hệ thống sử dụng data logger của Campbell Scientific trở nên dễ dàng với khả năng giám sát dữ liệu theo thời gian thực, cảnh báo tùy chỉnh và khả năng tải xuống dữ liệu. EasyFlux® Web tương thích với tất cả các trạm sử dụng data logger của Campbell Scientific. 

Cập nhật trong phiên bản 2.01 

EasyFlux® Web 2.01 cập nhật bao gồm các lợi ích và tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. EasyFlux® Web 2.01 hiện cung cấp khả năng giám sát camera video trực tiếp. 

Xem thêm

Không có nội dung

Hệ thống Cảnh báo Lũ lụt (ALERT/ALERT2)

Campbell Scientific thiết kế và xây dựng các hệ thống cảnh báo lũ lụt ALERT, ALERT2, ALERT lai và theo yêu cầu riêng. Hệ thống bao gồm một bộ truyền tín hiệu hoàn chỉnh được đóng gói trong hộp đựng kiểu ALERT truyền thống để lắp đặt ở ống đứng.
Hệ thống Cảnh báo Lũ lụt

Hệ thống Cảnh báo Lũ lụt (ALERT/ALERT2)

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống đo tương quan eddy-path kín (CPEC) được sử dụng để đo lưu lượng CO2, H2O (nhiệt ẩn), nhiệt cảm, CH4, N2O và đồng vị CO2. Đây là giải pháp tối ưu cho việc giám sát lưu lượng khí thải lâu dài, ít bảo trì nhờ các tính năng tự động hiệu chuẩn , yêu cầu công suất thấp và công nghệ hút xoáy tiên tiến (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 9,217,692) giúp giảm thiểu bảo trì và cải thiện đáp ứng tần số H2O so với các hệ thống đường kín truyền thống. Các hệ thống cũng được thiết kế để giảm thiểu khoảng cách giữa các cảm biến và đồng bộ hóa các phép đo tốt hơn, do đó giảm thiểu ketidak chắc chắn trong thông lượng EC. Việc tùy chỉnh các hệ thống để chứa các cảm biến cân bằng năng lượng và các cảm biến khác có thể thực hiện được.
Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống Closed-Path Eddy-Covariance

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống Open-path eddy-covariance được sử dụng phổ biến nhất để đo thông lượng CO2, H2O, nhiệt và xung lượng giữa hệ sinh thái và khí quyển, tích hợp tuyệt vời giữa thiết bị phân tích khí và cảm biến đo gió siêu âm. Các cảm biến được thiết kế để giảm thiểu hoặc loại bỏ khoảng cách giữa chúng, đồng thời lấy mẫu được đồng bộ hóa hoàn toàn, nhờ đó giảm thiểu độ sai số trong thông lượng EC (Eddy-Covariance).
Hệ thống đo lưu lượng CO2, H2O và nhiệt độ giữa hệ sinh thái và khí quyển

Hệ thống Eddy-Covariance

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Các trạm thời tiết tự động hiệu suất cao đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất
Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!