Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Campbell Scientific cung cấp các hệ thống đo đạc bền bỉ, tiết kiệm điện năng, phù hợp cho nhiều ứng dụng trong các vùng có tuyết rơi. Hệ thống của chúng tôi có khả năng đo độ sâu tuyết, lượng nước tương đương trong tuyết, nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối, tốc độ và hướng gió. Dữ liệu này hữu ích cho việc: 

  • Hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại 
  • Xác định điều kiện tạo tuyết nhân tạo 
  • Dự báo dòng chảy mùa xuân và nguồn nước mùa hè 
  • Lập mô hình điều kiện tuyết lở 

Sản phẩm

Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Hệ thống đo được các thông số: 
  • Tốc độ gió 
  • Hướng gió 
  • Nhiệt độ không khí 
  • Độ ẩm tương đối 
  • Áp suất khí quyển 
  • Lượng mưa 
  • Bức xạ mặt trời 
  • Hàm lượng thể tích nước trong đất 

Tổng quan

Bộ ghi dữ liệu cho giám sát từ xa 

Trạm quan trắc của chúng tôi được xây dựng dựa trên một bộ ghi dữ liệu lập trình (thường là CR1000X hoặc CR3000) ể đo lường các cảm biến, sau đó lưu trữ và truyền dữ liệu. Chúng tôi thiết kế các bộ ghi dữ liệu của mình để cung cấp một mức độ cao về tùy chỉnh trạm. Chúng có các khoảng thời gian thực hiện có thể lập trình, hướng dẫn trên bo mạch cho các cảm biến thông dụng, và các kênh đầu vào đủ để phù hợp với nhiều cấu hình cảm biến khác nhau. 

CR1000X 

Nếu cần, dung lượng kênh có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các bộ ghép kênh (multiplexer), bao gồm một kiểu được thiết kế riêng cho cặp nhiệt điện. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi kết nối trực tiếp với hầu hết các cảm biến, loại bỏ việc điều hòa tín hiệu bên ngoài. Bộ lệnh tích hợp mạnh mẽ cho phép ra các quyết định điều khiển không cần giám sát dựa trên thời gian hoặc các sự kiện có điều kiện. Ví dụ, các thiết bị ngoại vi như máy sưởi hoặc cảm biến chuyên dụng có thể được kích hoạt dựa trên nhiệt độ, tốc độ gió, bức xạ mặt trời hoặc một số thông số đo hoặc sự kiện khác. Các bộ lệnh này chứa các thuật toán được lập trình sẵn để xử lý các phép đo và kết quả đầu ra theo các đơn vị đo mong muốn. Hướng gió, biểu đồ độ ẩm, biểu đồ histogram và mẫu trên giá trị cực đại hoặc cực tiểu đều là tiêu chuẩn cho bộ lệnh của bộ ghi dữ liệu. 

CR3000 

Xử lý phép đo và lưu trữ dữ liệu có thể lập trình, nhưng các phép đo thường được xử lý và lưu trữ theo các khoảng thời gian hàng giờ và hàng ngày (ví dụ: giá trị cực đại, cực tiểu, trung bình). Bộ ghi dữ liệu có thể tính toán và lưu trữ các giá trị trung bình thực. Đầu ra có điều kiện cũng có thể được xử lý và lưu trữ. Ví dụ, dữ liệu có thể được lưu trữ ở các khoảng thời gian nhanh hơn dựa trên các sự kiện như tốc độ gió tăng hoặc nhiệt độ thấp bất thường. 

Cảm biến 

Hầu như bất kỳ cảm biến nào cũng có thể được đo bằng bộ ghi dữ liệu của chúng tôi, cho phép tùy chỉnh các trạm cho từng địa điểm. Các cảm biến thông thường được sử dụng với các trạm của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn ở: độ ẩm tương đối, bức xạ mặt trời, tốc độ và hướng gió, nhiệt độ không khí, nhiệt độ nước, nhiệt độ đất, lượng mưa, độ sâu tuyết, áp suất khí quyển, độ ẩm đất, cũng như máy đo ứng suất (strain gages), máy đo gia tốc (accelerometer), biến đổi áp suất (pressure transducer), máy thu GPS, chiết áp tuyến tính (linear potentiometer) và nhiều loại khác. 

Truyền tải dữ liệu 

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn truyền thông để truy xuất dữ liệu, cho phép các trạm đáp ứng các nhu cầu chính xác. Các tùy chọn viễn thông bao gồm tần số vô tuyến, vệ tinh (Argos, GOES), điện thoại (đường dây cố định, tổng hợp giọng nói, di động), đường ngắn và đa điểm. Các tùy chọn tại chỗ bao gồm mô-đun lưu trữ, máy tính xách tay và bàn phím/màn hình hiển thị của bộ ghi dữ liệu. Kiểm tra lỗi mạnh mẽ và sử dụng năng lượng thấp đảm bảo dữ liệu của bạn đến không bị lỗi và theo lịch trình. Chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn đăng dữ liệu lên Internet. 

Phần mềm 

Phần mềm chạy trên Windows của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc lập trình bộ ghi dữ liệu, truy xuất dữ liệu và tạo báo cáo. Chương trình bộ ghi dữ liệu có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào để phù hợp với các cấu hình cảm biến khác nhau hoặc các yêu cầu xử lý dữ liệu mới. 

Xem thêm

Không có nội dung

Dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét

Cung cấp dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét dựa trên mạng lưới trạm quan trắc tiên tiến và hệ thống phân tích dữ liệu hiện đại
dự báo thời tiết

Dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống quan trắc giám sát vùng bờ (sông – biển)

Giải pháp tiên tiến giúp theo dõi và quản lý môi trường nước một cách hiệu quả
quan trắc nước gần bờ

Hệ thống quan trắc giám sát vùng bờ (sông – biển)

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Giải pháp quan trắc chất lượng không khí xung quanh giúp nhanh chóng xác định nguồn gốc của ô nhiễm không khí và mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe công động theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành.
Trạm quan trắc thời tiết và không khí xung quanh

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

Hệ thống giúp người dân và chính quyền địa phương chủ động ứng phó với tình trạng xâm nhập mặn, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp.
Hệ thống trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

Trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!