Year End Party 2020 -Tiếng anh

“Tiếng anh—- Công ty mình là một gia đình, chơi hết mình và cũng phải làm hết mình. Ngày hôm nay công ty mình có thể là một công ty nhỏ nhưng ngày mai mình nhất định phải là công ty lớn và mạnh”, trích bài phát biểu từ Giám đốc công ty Reeco – Anh Trần Minh Hải

Vậy là năm cũ 2020 đã khép lại và toàn thể CBNV công ty Reeco đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách, hơn ai hết, mỗi thành viên đều cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc đã trải qua, trong đó có những thành công cũng như có ít nhiều những khó khăn trong công việc. Thì, giờ đây cũng chính là thời khắc toàn bộ công ty cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thành quả đã làm được trong năm qua, để rồi, đó sẽ là động lực để những năm sau công ty Reeco sẽ nỗ lực hơn, cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững mạnh hơn. Cho nên, chính vì điều này, công ty Reeco đã tổ chức buổi tiệc tất niên thân mật và ấm áp để chào đón năm mới 2021 hứa hẹn với nhiều điều mới đang chờ đón tất cả thành viên.

Đại gia đình Reeco

Buổi tất niên diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên Reeco cùng những khách mời đặc biệt. Mở đầu, Anh Trần Minh Hải, Giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu về một năm cũ trôi qua thật nhanh với những nỗ lực cố gắng của các thành viên trong công ty năm vừa qua. Hơn thế nữa lúc nào Giám đốc cũng nói với mọi người rằng: “Công ty mình là một gia đình, chơi hết mình và cũng phải làm hết mình. Ngày hôm nay công ty mình có thể là một công ty nhỏ nhưng ngày mai mình nhất định phải là công ty lớn và mạnh”.

Sau lời phát biểu, đại gia đình Reeco cùng nhau chụp chung tấm hình trước khi có bắt đầu bữa tiệc. Không khí xuân đang dần tràn ngập khắp nơi. Vì thế, mỗi người chắc hẳn ai cũng nôn nao và đã chuẩn bị cho mình những trang phục đẹp nhất, với nhiều phong cách khác nhau, cùng nhiều gam màu tươi trẻ để đón thềm năm mới.

Tiếp đến là các phần trình diễn văn nghệ đến từ các ca sĩ, rapper, dancer hạng A của công ty Reecotech với các tiết mục như: Nắng có còn xuân, Khúc giao mùa, Chuyện cũ bỏ qua, Mùa xuân đầu tiên, Khúc giao mùa, Để Mỵ nói cho mà nghe, Bao giờ lấy chồng…Một sự bùng nổ, cháy hết mình được diễn ra trên sân khấu. Bên cạnh đó, còn có các trò chơi vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều phần quà hấp dẫn như: đoán ca dao tục ngữ, bốc thăm trúng thưởng.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Mọi người cụng ly chúc mừng
Các nam ca sỹ tại Reeco
Trao quà

Cuối cùng, cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự đầy đủ buổi tất niên và kính chúc tất cả mọi người có một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

Xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo những khoảnh khắc về chương trình tại đây:

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/

Rate this post