Đại diện hãng Vaisala đến thăm và tham dự hội thảo của Reeco Tech tại Vũng Tàu

Vừa qua, Đại diện hãng Vaisala tới thăm trụ sở văn phòng của Reeco Tech. Ngoài việc thăm văn phòng, ông cũng tiến hành các buổi đào tạo kỹ thuật, chia sẻ kiến thức về sản phẩm, vì hiểu rõ sản phẩm mà anh ấy đang cung cấp là vô cùng quan trọng để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Đại diện hãng Vaisala tới thăm văn phòng của Reeco Tech
Đại diện hãng Vaisala tới thăm văn phòng của Reeco Tech

 

Cùng dịp này, Reeco Tech đã tổ chức thành công buổi hội thảo tại Vũng Tàu với chuyên đề: Giải pháp công nghệ giám sát thời tiết – thủy hải văn tự động phục vụ vận hành hiệu quả và an toàn tại cảng biển ngoài khơi.
Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các ban nghành và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cảng biển và ngoài khơi. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của Reeco Tech và Vaisala đã giới thiệu về các giải pháp công nghệ giám sát thời tiết – thủy hải văn tự động. Các giải pháp này có thể cung cấp các thông tin quan trọng về điều kiện thời tiết – thủy hải văn tại khu vực cảng biển và ngoài khơi, giúp các doanh nghiệp vận hành hiệu quả và an toàn hơn.
Ông Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty Khoa học và Kỹ thuật REECO chia sẻ về “Hệ thống quan trắc giám sát thời tiết – thuỷ hải văn tự động liên tục, đề xuất giải pháp kỹ thuật và tài chính hiệu quả.”

 

Ông Sami Ovaska, Vaisala Oyj chia sẻ ” Giải pháp công nghệ mới trong giám sát thời tiết – thuỷ hải văn tự động phục vụ vận hành hiệu quả và an toàn tại cảng biển và ngoài khơi.”

 

Là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp quan trắc khí tượng thủy hải văn tại Việt Nam, Reeco Tech luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
Rate this post