Sinh nhật Quý 1 – Tuổi trẻ cùng Reecotech

Quý 1 là khởi đầu của một năm, trong không khí ấm áp của mùa xuân Giáp Thìn 2024, những con người nhiệt huyết của đại gia đình Reecotech lại quây quần bên nhau để hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật dành tặng các thành viên có ngày sinh trong Quý 1.
Diễn ra vào ngày 09/03/2024, buổi tiệc chúc mừng Sinh nhật tổ chức tại Văn phòng công ty Reecotech. Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý không chỉ là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết.
Sinh nhật quí 1 tại reecotech
Các thành viên có sinh nhật vào quí 1 năm 2024
Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, mọi người cũng sẽ không quên những giây phút được vui chơi, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gữi, chân tình.
Trò chơi đoán tên người gửi thiệp chúc mừng sinh nhật mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái. Mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các thành viên có sinh nhật trong quý.
Lời cảm ơn cho những thành viên đã có những lời chúc ý nghĩa nhất
Lời cảm ơn cho những thành viên đã có những lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có sinh nhật Quí 1
Đặc biệt ấn tượng trong buổi sinh nhật Quý 1 là phần thi ghi nhớ thông tin. Các thành viên Reecotech được chia thành các đội và cùng nhau thực hiện thử thách ghi nhớ các chi tiết trên bức tranh. Thông tin được hiển thị trên màn hình dưới dạng hình ảnh. Sau một khoảng thời gian ngắn, các đội sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin đã được trình bày. Bầu không khí sôi nổi, hào hứng và tiếng cười vang dội khắp văn phòng trong suốt phần thi. Các đội thi đều thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để giành chiến thắng.
Phần thưởng cho đội thắng cuộc trong trò chơi "Ghi nhớ"
Phần thưởng cho đội thắng cuộc trong trò chơi “Ghi nhớ”
Cuối buổi tiệc sinh nhật Quý 1, mọi người cùng nhau quây quần bên bếp nướng BBQ, tận hưởng những món ăn ngon và những giây phút vui vẻ bên nhau.
Tiếng cười nói rộn rã hòa cùng tiếng nhạc sôi động tạo nên bầu không khí ấm áp và gần gũi. Các thành viên Reecotech cùng nhau hát ca, nhảy múa, chia sẻ những câu chuyện vui vẻ và gắn kết tình cảm đồng nghiệp.
Buổi tiệc sinh nhật Quí sum vầy bên nhau
Buổi tiệc sinh nhật Quí sum vầy bên nhau
Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các thành viên Reecotech giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc, tăng cường tinh thần đoàn kết và tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn kết.
Buổi tiệc sinh nhật Quý 1 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự gắn kết của đại gia đình Reecotech. Đây là một kỷ niệm đẹp mà mỗi thành viên sẽ luôn ghi nhớ.

Đánh giá

Tin tức khác

Vận hành hệ thống giám sát thời tiết khí tượng hải văn và cảnh báo giông sét tại Nhà máy điện gió Tân Thuận

28/05/2024

Khối phổ là gì? Máy đo phổ khối lượng, khối phổ kế là gì?

27/05/2024

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024
error: Content is protected !!