Hệ thống giám sát thời tiết hàng không  
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Mỗi sân bay trên khắp thế giới đều đặt ra một thách thức lớn trong việc mua, lắp đặt, và duy trì Hệ Thống Quan Sát Thời Tiết Tự Động (AWOS) để đảm bảo an toàn cho hành khách, tối ưu hóa hoạt động, và tăng khả năng chứa chấp. Các sân bay phải đối mặt với các thách thức hàng ngày và cần những giải pháp linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụ (ICAO) và Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO). 

Sản phẩm

Thiết bị đo trần mây bằng LIDAR SkyVue PRO

Thiết bị đo trần mây bằng LIDAR SkyVue PRO

SkyVue™PRO LIDAR Ceilometer là thiết bị đo độ cao của đám mây và khả năng nhìn thấy theo chiều dọc cho các ứng dụng khí tượng và hàng không, lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu dài hạn đòi hỏi độ chi tiết cao. 

Thiết kế chắc chắn của nó lý tưởng cho việc lắp đặt dài hạn, vì nó yêu cầu ít bảo dưỡng và có thủ tục hiệu chuẩn độc đáo cho đám mây stratocumulus—cho phép ceilometer được hiệu chuẩn ngoài hiện trường. 

SkyVue PRO tuân thủ các hướng dẫn của CAA, WMO và ICAO và đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các đề xuất và thông số kỹ thuật, bao gồm cả CAP437, CAP670 và CAP746. 

Với phạm vi báo cáo hoạt động lên đến 10 km, SkyVue PRO dễ sử dụng nhưng vẫn có xử lý tín hiệu tiên tiến và sắp xếp quang học độc đáo để cung cấp độ phân giải và hiệu suất vượt trội. 

SkyVue PRO có nhiều tính năng tiêu chuẩn, từ cơ sở có khả năng nghiêng và inclinometer hai trục để tự động điều chỉnh độ cao của đám mây đến bộ sưởi, quạt và bộ lọc ánh sáng mặt trời để vận hành dưới mọi điều kiện—cho phép triển khai trên toàn thế giới. 

Các tính năng tiêu chuẩn độc đáo bao gồm việc hiệu chuẩn stratocumulus dễ sử dụng, pin dự phòng lâu dài và hai đồng hồ để bổ sung cho nhiều kiểm tra tự động liên tục và đảm bảo hiệu suất liên tục, đáng tin cậy và chính xác. 

Thiết bị đo trần mây bằng LIDAR SkyVue 8

Thiết bị đo trần mây bằng LIDAR SkyVue 8

Thiết bị đo độ cao đám mây  LIDAR SkyVue™8 lý tưởng để đo độ cao đáy mây và tầm nhìn thẳng đứng tại các sân bay, bãi đáp trực thăng (trên bờ hoặc ngoài khơi) và các ứng dụng khí tượng khác. SkyVue 8 đo đạc tầng khí quyển với độ ổn định và độ lặp lại cao, cung cấp thông tin về độ cao đáy mây, trạng thái bầu trời (lên đến năm lớp), tầm nhìn thẳng đứng và profile tán xạ ngược thô. Đáng chú ý, SkyVue 8 đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu và khuyến nghị cần thiết của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO), Cục Hàng không Dân dụng (CAA) và Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO).

Nhờ kết cấu vững chắc, SkyVue 8 chỉ yêu cầu bảo trì tối thiểu và có thể hoạt động liên tục trong các ứng dụng cố định hoặc di động ở môi trường khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 18 kg giúp dễ dàng vận chuyển và triển khai.

Với phạm vi hoạt động 8 km, SkyVue 8 là một trong những thiết bị có phạm vi cao nhất trong cùng phân khúc. Thiết bị dễ sử dụng nhưng được tích hợp xử lý tín hiệu tiên tiến và hệ thống quang học độc đáo để cung cấp độ phân giải và hiệu suất vượt trội.

SkyVue 8 sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm đế nghiêng và cảm biến nghiêng hai trục để tự động hiệu chỉnh độ cao đáy mây, máy sưởi, quạt gió và bộ lọc mặt trời, cho phép hoạt động trong mọi điều kiện - giúp việc triển khai trở nên khả thi trên toàn thế giới.

Các tính năng tiêu chuẩn độc đáo bao gồm hiệu chuẩn tầng mây dễ vận hành, pin dự phòng tuổi thọ cao và đồng hồ kép để tăng cường nhiều chức năng tự kiểm tra chẩn đoán liên tục, đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục, đáng tin cậy và chính xác.

Cảm biến tầm nhìn và thời tiết hiện tại CS125

Cảm biến tầm nhìn và thời tiết hiện tại CS125

CS125 là một cảm biến tầm nhìn thời tiết hiện tại sử dụng công nghệ hấp thụ hồng ngoại truyền thẳng, được thiết kế để sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các trạm thời tiết tự động, bao gồm cả các ứng dụng cho đường bộ, hàng hải sân bay. CS125 đi kèm với một dây cáp dài 5 mét (16.4 feet) kết nối DB9. 
Cảm biến đo tầm nhìn khí quyển CS120A

Cảm biến đo tầm nhìn xa CS120A

CS120A sử dụng công nghệ hấp thụ hồng ngoại tiến về phía trước đã được kiểm chứng, và nó sử dụng góc phân tán 42° đã được chứng minh để báo cáo Phạm vi Quan sát Khí tượng (MOR) cho sương mù và tuyết trong phạm vi từ 5 đến 75.000 m (16,4 đến 246.063 feet). Nó kết hợp một đặc điểm kỹ thuật cao với một giá cả rất cạnh tranh. CS120A lý tưởng cho các ứng dụng độc lập hoặc kết hợp với các trạm thời tiết tự động trong môi trường đường bộ, hàng không, năng lượng mặt trời và năng lượng gió. 

Đối với các ứng dụng hàng không, người dùng có thể yên tâm rằng CS120A tuân thủ theo hướng dẫn của Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh (UK CAA), Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) và Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các khuyến nghị và thông số kỹ thuật. (Điều này bao gồm CAP437, CAP670 và CAP746.) 

CS120A được chứng nhận bởi Cơ quan Khí tượng Đức (Deutscher Wetterdienst) là phù hợp để sử dụng để kiểm soát hệ thống đèn cảnh báo chướng ngại vật của các quạt gió như được quy định bởi 506/04, Quy tắc Hành chính Tổng quát cho Việc Xác định Chướng ngại vật Máy bay. 

Bộ ghi dữ liệu đo lường và điều khiển CR1000X

Bộ ghi dữ liệu đo lường và điều khiển CR1000X

CR1000X là bộ ghi dữ liệu hàng đầu của chúng tôi cung cấp đo lường và điều khiển cho nhiều ứng dụng khác nhau. Độ tin cậy và sự bền bỉ của nó làm cho nó trở thành lựa chọn xuất sắc cho các ứng dụng môi trường từ xa, bao gồm các trạm thời tiết, hệ thống mạng lưới, phân tích gió, giám sát chất lượng không khí, hệ thống thủy văn, giám sát chất lượng nước và các trạm khí tượng thủy văn. 

CR1000X là một thiết bị tiết kiệm năng lượng, đo lường cảm biến, thực hiện giao tiếp trực tiếp và truyền thông, phân tích dữ liệu, điều khiển các thiết bị bên ngoài, và lưu trữ dữ liệu và chương trình trong bộ nhớ không bay hơi trên bo mạch. Bộ điện tử được che chắn tín hiệu radio bằng một thùng thép không gỉ kín đáo. Một đồng hồ được hỗ trợ bởi pin đảm bảo giữ thời gian chính xác. Ngôn ngữ lập trình trên bo mạch, giống như BASIC, thông thường cho tất cả các bộ ghi dữ liệu hiện đại của Campbell Scientific, hỗ trợ các quy trình xử lý và phân tích dữ liệu. 

Tổng quan

Campbell Scientific tự hào giới thiệu giải pháp mới của chúng tôi là CampbellAero™ AWOS, tuân thủ các tiêu chuẩn của ICAO/WMO, sử dụng Công nghệ Kiểm soát theo Yêu cầu của Khách hàng (CCT). Giải pháp CCT của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các điều khiển giao thông hàng không, các nhà quan sát khí tượng, và nhân viên bảo dưỡng tại sân bay cụ thể thông qua phần mềm mới CampbellAero và phần cứng không phụ thuộc vào cảm biến. Thiết kế phần cứng của chúng tôi được dựa trên các thành phần của Campbell Scientific đã được kiểm chứng về tính đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt suốt nhiều thập kỷ. 

Công nghệ CCT của CampbellAero cung cấp sự linh hoạt mà các quản lý sân bay cần, bao gồm: 

  • Phần mềm và phần cứng cho phép tích hợp dễ dàng các cảm biến mà các quản lý sân bay tin tưởng. 
  • Màn hình trạm làm việc mà các điều khiển giao thông hàng không và các nhà quan sát khí tượng có thể tùy chỉnh mọi lúc sau khi lắp đặt mà không cần phải lập kế hoạch cho các dự án tốn kém và tốn thời gian. 
  • Giám sát từ xa và tập trung về tình trạng của AWOS, màn hình điều khiển giao thông hàng không và màn hình quan sát khí tượng giúp giảm chi phí và tăng hiệu suất. 

AWOS CCT của Campbell Scientific được xây dựng với các thành phần phần cứng mạnh mẽ, đáng tin cậy, đã được kiểm chứng của Campbell Scientific đã hoạt động trong môi trường khắc nghiệt trên mọi châu lục, bao gồm: 

  • Everest 
  • Nam Cực 
  • Thung lũng Chết, California, Hoa Kỳ 

 Các giải pháp sân bay trực thăng và di động / chiến thuật mới của Campbell Scientific dựa trên giải pháp CampbellAero tuân theo ICAO / WMO của chúng tôi sử dụng công nghệ CCT. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 

Xem thêm

Không có nội dung

Dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét

Cung cấp dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét dựa trên mạng lưới trạm quan trắc tiên tiến và hệ thống phân tích dữ liệu hiện đại
dự báo thời tiết

Dịch vụ số liệu thời gian thực về thời tiết môi trường và cảnh báo giông sét

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống quan trắc giám sát vùng bờ (sông – biển)

Giải pháp tiên tiến giúp theo dõi và quản lý môi trường nước một cách hiệu quả
quan trắc nước gần bờ

Hệ thống quan trắc giám sát vùng bờ (sông – biển)

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Các trạm thời tiết tự động hiệu suất cao đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất
Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao 

Hệ thống Trạm Khí tượng Tự động Vùng Núi Cao

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Giải pháp quan trắc chất lượng không khí xung quanh giúp nhanh chóng xác định nguồn gốc của ô nhiễm không khí và mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe công động theo các tiêu chuẩn cho phép hiện hành.
Trạm quan trắc thời tiết và không khí xung quanh

Quan trắc tự động thời tiết và chất lượng không khí xung quanh

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) từ quy mô nghiên cứu đơn lẻ đến mạng lưới thời tiết quy mô trung bình (mesonets), các trạm thời tiết tự động của Campbell Scientific đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho khí hậu và khí tượng tầng biên.
Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

Trạm Khí tượng Tự động (AWS) và thiết bị khí tượng

Trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

Hệ thống giúp người dân và chính quyền địa phương chủ động ứng phó với tình trạng xâm nhập mặn, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp.
Hệ thống trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

Trạm quan trắc cảnh báo xâm nhập mặn

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!