Giải pháp giám sát môi trường
Để biết thêm thông tin và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Các thiết bị của Campbell Scientific được sử dụng trong nhiều ứng dụng nghiên cứu môi trường. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi tương thích với hầu hết các cảm biến và thường đo các điều kiện khí tượng, thủy văn và đất. Dữ liệu thường được sử dụng trong các cơ sở nghiên cứu và các ứng dụng đánh giá mối quan hệ giữa các sinh vật khác nhau khi khí hậu và các điều kiện khác thay đổi. Các sản phẩm cảm biến đất của Campbell đóng vai trò then chốt trong nghiên cứu nông nghiệp, lịch trình tưới tiêu, lâm nghiệp, nghiên cứu lưu vực, phát hiện rò rỉ, độ ổn định sườn dốc và nhiều lĩnh vực khác.

Sản phẩm

Trạm quan trắc thời tiết WxPRO

Trạm quan trắc thời tiết WxPRO

WxPRO là một trạm thời tiết cấp độ nghiên cứu, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Trạm này phù hợp cho nhiều ứng dụng môi trường khác nhau và được trang bị các cảm biến cấp độ nghiên cứu, giúp thu thập dữ liệu chính xác về khí tượng. Với WxPRO, người dùng có thể tính toán nhiều thuật toán liên quan đến thời tiết như lượng hơi thoát, số ngày phát triển cây trồng, độ ẩm, gió, điểm sương và các tham số khí tượng khác. Hệ thống này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng và cung cấp dưới dạng hệ thống đã được cấu hình trước để tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng. 

Hệ thống đo các thông số sau: 

  • Tốc độ gió 
  • Hướng gió 
  • Nhiệt độ không khí 
  • Độ ẩm tương đối 
  • Áp suất khí quyển 
  • Lượng mưa 
  • Bức xạ mặt trời 
Trạm quan trắc thời tiết MesoPRO

Trạm quan trắc thời tiết MesoPRO

Hệ thống này cung cấp các phép đo tùy chọn; tuy nhiên, chúng thường đo các thông số sau: 
  • Tốc độ gió 
  • Hướng gió 
  • Nhiệt độ không khí 
  • Độ ẩm tương đối 
  • Áp suất khí quyển 
  • Lượng mưa 
  • Bức xạ mặt trời 
  • Hàm lượng nước trong đất theo thể tích 
Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Trạm quan trắc thời tiết MetPRO

Hệ thống đo được các thông số: 
  • Tốc độ gió 
  • Hướng gió 
  • Nhiệt độ không khí 
  • Độ ẩm tương đối 
  • Áp suất khí quyển 
  • Lượng mưa 
  • Bức xạ mặt trời 
  • Hàm lượng thể tích nước trong đất 

Tổng quan

Bộ Ghi Dữ Liệu 

Trực tâm của các hệ thống của chúng tôi là một bộ ghi dữ liệu có thể lập trình, thực hiện đo đạc cảm biến, sau đó xử lý, lưu trữ và truyền dữ liệu. Các bộ ghi dữ liệu này có khoảng thời gian thực hiện lập trình được, dải nhiệt độ hoạt động rộng và các hướng dẫn tích hợp cho các cảm biến thường được sử dụng. Nếu cần, dung lượng kênh có thể được mở rộng bằng cách sử dụng bộ ghép kênh. 

Dữ liệu thường được hiển thị và lưu trữ theo các đơn vị bạn chọn (ví dụ: tốc độ gió theo mph, m/s, hải lý). Xử lý đo đạc và lưu trữ dữ liệu có thể lập trình được, nhưng các phép đo thường được thực hiện mỗi phút sau đó được xử lý và lưu trữ theo các khoảng thời gian hàng giờ và hàng ngày (ví dụ: giá trị tối đa, tối thiểu, trung bình). Dữ liệu có thể được đo và lưu trữ thường xuyên hơn hoặc ít thường xuyên hơn (tùy thuộc vào ứng dụng và lấy mẫu theo điều kiện) dựa trên các sự kiện như tốc độ gió tăng, mưa lớn, hoặc chu kỳ ngày đêm. 

Nguồn pin và năng lượng mặt trời cho phép bộ ghi dữ liệu của chúng tôi cung cấp khả năng thu thập dữ liệu từ xa, không cần giám sát trong thời gian dài. Thiết bị của chúng tôi đã được chứng minh hoạt động hiệu quả trong một số môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới. 

Phần mềm trên PC được tùy chỉnh để đơn giản hóa việc lập trình bộ ghi dữ liệu, truy xuất dữ liệu và tạo báo cáo. Chương trình ghi dữ liệu có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào để phù hợp với các cấu hình cảm biến hoặc yêu cầu xử lý dữ liệu khác nhau. 

Cảm Biến 

Hầu như bất kỳ cảm biến nào cũng có thể được đo bằng bộ ghi dữ liệu của chúng tôi, cho phép tùy chỉnh hệ thống giám sát cho từng địa điểm. Các cảm biến thường được sử dụng trên các trạm của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn ở: tốc độ gió, hướng gió, bức xạ mặt trời các loại, nhiệt độ không khí, nhiệt độ nước, nhiệt độ đất, độ ẩm tương đối, lượng mưa, độ sâu tuyết, áp suất khí quyển, độ ẩm đất, độ dẫn điện của đất và lưu lượng nhiệt đất. Hệ thống của chúng tôi kết nối với nhiều cảm biến khác nhau đo mực nước và lưu lượng nước, cũng như các thông số chất lượng nước như độ pH, độ dẫn điện và oxy hòa tan. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi có thể kết nối trực tiếp với hầu hết các cảm biến lưu lượng không khí, máy đo độ mờ, máy lấy mẫu hạt và máy phân tích khí. 

Truyền Thông 

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn truyền thông để truy xuất dữ liệu, cho phép các hệ thống giám sát đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể. Các tùy chọn truy xuất dữ liệu tại chỗ bao gồm mô-đun lưu trữ, máy tính xách tay, PDA và bàn phím/màn hình hiển thị của bộ ghi dữ liệu. Các tùy chọn viễn thông bao gồm đường ngắn, điện thoại tổng hợp giọng nói, điện thoại di động, tần số vô tuyến, đa điểm và vệ tinh. Các tùy chọn có thể được kết hợp trong cùng một mạng. Kiểm tra lỗi mạnh mẽ và sử dụng năng lượng thấp đảm bảo dữ liệu của bạn đến nơi không bị lỗi và theo lịch trình. Bạn thậm chí có thể tự động hóa quy trình đưa dữ liệu của mình lên Internet 

Xem thêm

Không có nội dung

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

ClimaVue™50 là cảm biến khí tượng đa năng với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu giám sát thời tiết cơ bản của bạn. Thiết bị IoT Aspen™10 bổ sung cho ClimaVue 50 bằng cách cung cấp dữ liệu bổ sung và điền vào khoảng trống cho các quan sát thời tiết thời gian thực. Sự kết hợp này đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng bảo trì cho các triển khai quy mô lớn.
ClimaVue 50 + Aspen 10

Giải pháp ClimaVue 50 + Aspen 10

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống giám sát hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động trong những tình huống liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống đo chất lượng không khí

Hệ thống đo chất lượng không khí và ô nhiễm

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

Hệ thống đo lường, nghiên cứu môi trường cho ứng dụng nông nghiệp và đất đai

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!