Reecotech tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho cán bộ nhân viên

Ngày 09/03/2024, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco phối hợp cũng Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Đây là hoạt động được Ban Lãnh đạo Công ty phê duyệt tổ chức hằng năm, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể CBNV.
Chương trình khám chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho người cán bộ nhân viên có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình. Mục đích việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm đánh giá được tình trạng sức khỏe của mỗi người lao động, giúp cho việc phát hiện sớm những biểu hiện ban đầu của bệnh lý, kịp thời có phương án điều trị bệnh sớm nhất ở giai đoạn đầu.
Reecotech tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho cán bộ nhân viên
Reecotech tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho cán bộ nhân viên
Với quan điểm nhân lực chính là tài sản quý giá của doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Người lao động được khám lâm sàng tổng quát (đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng; Khám nội, ngoại, da liễu, mắt; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng…); Làm các xét nghiệm (công thức máu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, viêm gan siêu vi B, mỡ máu,….),  Siêu âm ổ bụng, đo điện tim, đo điện não,… Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.
Khám sức khỏe định kỳ
Thông qua thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người bệnh, theo dõi và lên phác đồ điều trị nếu người lao động mắc bệnh. Từ đó, nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra. Nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo sức khỏe làm việc.
Khám sức khỏe định kỳ 2024
Không ai có thể biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình. Điều này cũng có nghĩa là tất cả chúng ta không thể biết liệu mình có nguy cơ hay đang mắc bệnh lý nào hay không. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, việc thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời được coi là biện pháp hàng đầu để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mỗi người. Công ty sẽ tiếp cận tình trạng sức khỏe của nhân viên để sắp xếp, phân công công việc phù hợp, nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc và góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Đánh giá

Tin tức khác

Reecotech thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 01/5/2024

20/04/2024

Tối ưu hóa công tác giám sát dự án điện gió ngoài khơi với giải pháp giám sát thời tiết từ Reecotech

19/04/2024

6 Nhóm Nghành Chịu Tác Động Bởi Biến Đổi Khí Hậu

19/04/2024

Reecotech nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cứu cấp cứu cho CBNV năm 2024

19/04/2024

Chất lượng nước và quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản

17/04/2024
error: Content is protected !!