CHĂM LO, BẢO ĐẢM QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tình hình dịch Covid-19 và những bất ổn về chính trị trên thế giới đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco vẫn cố gắng duy trì việc làm, tiền lương, thưởng và tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho người lao động để họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, góp phần cùng doanh nghiệp đạt những mục tiêu cao hơn trong năm 2023.

Đo kiểm môi trường lao động

Môi trường lao động là nơi có người lao động làm việc và chịu ảnh hưởng trực tiếp. MTLĐ gồm nhiều yếu tố như vi khí hậu (nhiệt độ, ẩm độ, tốc độ gió, bức xạ nhiệt), ánh sáng, tiếng ồn, rung chuyển, bụi, khói, hơi khí độc, hóa chất… Do đó, để cải thiện điều kiện làm việc đồng thời đưa ra các biện pháp/phương tiện phòng hộ cá nhân phù hợp, đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco thường xuyên tổ chức kiểm tra các yếu tố nêu trên. Ý nghĩa của việc quan trắc môi trường lao động ngoài việc tuân thủ quy định pháp luật còn hướng đến hoạt động kinh doanh bền vững, nhân văn.

Đơn vị Quan trắc môi trường lao động đã tiến hành đo đạc, thu thập 55 mẫu về các yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, bức xạ nhiệt, ánh sáng, tiếng ồn chung, bụi toàn phần, hơi khí độc… tại Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco. Qua phân tích, đánh giá kết quả 55 mẫu nằm trong giới hạn tiêu chuẩn cho phép.

Tập huấn sơ cấp cứu

Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco phối hợp với Bệnh viện Thành phố Thủ Đức tổ chức tập huấn sơ cấp cứu định kỳ cho các thành viên trong đội sơ cấp cứu công ty.

Thông qua buổi tập huấn các thành viên được trang bị những kiến thức, những nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu, đáp ứng tốt những tình huống cấp cứu khẩn cấp khi xảy ra, nhằm nâng cao chất lượng sơ cứu ban đầu tại hiện trường.

CBNV tham gia tập huấn sơ cấp cứu
CBNV tham gia tập huấn sơ cấp cứu

Khám sức khỏe định kỳ

Ngày 6/5 vừa qua, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trên địa bàn TP HCM.

Người lao động trong công ty đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, X-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa… kết luận buổi thăm khám được gửi về cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty để thực hiện những biện pháp đề phòng cũng như định hướng phát triển cho người lao động.

CBNV tham gia khám sức khỏe định kỳ
CBNV tham gia khám sức khỏe định kỳ
CBNV tham gia khám sức khỏe định kỳ

Team Building Camping

Từ lâu, khái niệm team building đã không còn quá xa lạ vì những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, những chương trình team building cơ bản được tổ chức ở bãi biển, trong nhà đã quá quen thuộc với doanh nghiệp. Vì lẽ đó, năm nay, hoạt động team building camping kết hợp sinh nhật quý 1/2023 đã được công ty Reeco tổ chức nhằm mang lại trải nghiệm mới cho cán bộ nhân viên.

Thông qua hoạt động lần này, các thành viên đã được trải nghiệm quây quần bên bếp lửa và thưởng thức những món ăn do chính tay mình cùng đồng đội làm ra.

Thông tin chi tiết về chương trình được xem lại:

https://www.youtube.com/watch?v=GgdI9CdSdyY

Thông qua các hoạt động chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng mỗi thành viên sẽ ngày càng phát huy năng lực của bản thân từ đó đưa Reecotech phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

 

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/

Đánh giá

Tin tức khác

Vận hành hệ thống giám sát thời tiết khí tượng hải văn và cảnh báo giông sét tại Nhà máy điện gió Tân Thuận

28/05/2024

Khối phổ là gì? Máy đo phổ khối lượng, khối phổ kế là gì?

27/05/2024

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024
error: Content is protected !!