REECOTECH sẽ có mặt tại triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023

Vietnam International Marine & Offshore Expo 2023 (VIMOX 2023 ) sẽ mang đến một sự kiện đáng chú ý về nghành công nghiệp hàng hải tại Việt Nam. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, VIMOX2023 hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu học hỏi và giao thương tuyệt vời cho các chuyên gia và lĩnh vực trong nghành. Hãy cùng REECOTECH khám phá các thông tin giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn tại sự kiện này.

REECOTECH – Hướng tới sự đổi mới và tiết kiệm tại triển lãm VIMOX 2023

Với mục tiêu tạo ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả về quan trắc môi trường, khí tượng thủy hải văn và quan trắc tự động bao gồm các thông số cơ bản về thời tiết,.. Đến với VIMOX 2023 lần này, REECOTECH tự hào mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ phần mềm chất lượng cao về:

  1. Các hệ thống quan trắc thời tiết hải văn thời gian thực trong lĩnh vực hàng hải và vận hành ngoài khơi
  2. Hệ thống giám sát hỗ trợ trực thăng cất – hạ cánh trên tàu.
  3. Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống hỗ trợ tàu cập cảng nhanh và an toàn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn tại triển lãm VIMOX 2023 với vị trí gian hàng số 81

Hãy đến ngay với REECOTECH tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia (NECC), Hà Nội từ ngày 5 tháng 7 đến hết ngày 7 tháng 7 năm 2023.
=> Đăng ký miễn phí tại: https://fireworksvirtual.com/vn-marine/

Hội nghị VIMOX 2023

Sơ lược về triển lãm VIMOX 2023

Vietnam International Marine & Offshore Expo 2023 (VIMOX 2023 ) – Triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023. Đây là một sự kiện chuyên ngành Hàng hải được tổ chức tại Hà Nội. Với sự góp mặt của các công ty đóng tàu, công ty hàng hải và các công ty thuộc trong các nghành công nghiệp phụ trợ sẽ tập trung giới thiệu những bước phát triển mới trong nghành.

Những điểm nổi bật chỉ có tại VIMOX 2023

Với mục đich mang đến sân chơi kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp cung cấp máy móc thiết bị, dịch vụ hàng đầu trong nghành hàng hải đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Singapo, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines,.. và rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam. Với hy vọng thúc đẩy nghành Hàng hải trong nước phát triển vượt bậc cũng như hội nhập với thị trường quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ mang đến hơn 100 thương hiệu hàng hải hàng đầu và hơn 3000 khách tham quan. Bên cạnh đó, Hội nghị Hàng hải 2023 cũng được tổ chức bên lê triển lãm nhằm cung cấp các kiến thức và những vấn đề cấp bách trong nghành Hàng hải hiện nay. Chính vì thế, hòa cùng sự kiện đặc biệt này, REECOTECH sẽ góp mặt tại gian hàng số 81 để giới thiệu về các giải pháp mới trong quan trắc khí tượng thủy hải văn liên tục tự động. Ngoài ra, REECOTECH cũng sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn cho khách tham quan.

Triễn lãm VIMOX 2023 không chỉ tạo cơ hội giao thương mới mà còn có những hoạt động phụ trợ hấp dẫn như hội nghị nghành Hàng hải, hội thảo kỹ thuật chuyên nghành Hàng hải, tiệc giao thương triển lãm, tham quan nhà máy đóng tàu và gian hàng nhà máy đóng tàu.

 

hệ thống hỗ trợ tàu cập cảng
Hệ thống hỗ trợ tàu cập cảng – REECO BAS

Dưới đây, REECOTECH sẽ liệt kê chi tiết về lịch trình và hoạt động của sự kiện này để các bạn cùng nắm nhé.

Lễ khai mạc chính thức

Ngày 05/07/2023. sự kiện sẽ được khai mạc chính thức tại Trung tâm Triển lãm Kiến trúc Quốc gia. Đây là một buổi lễ vô cùng quan trọng với sự tham gia của các khách mời quan trọng, lãnh đạo nghành công nghiệp hàng hải cùng với các doanh nghiệp hàng đầu. Lễ khai mạc không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của sự kiện mà còn là dịp để tất cả mọi người cũng chia sẻ về tầm nhìn và mong muốn phát triển của doanh nghiệp trong nghành hàng hải.

Triển lãm và giao thương

Từ 10:00 – 18:00 trong ngày 05/07/2023, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm triển lãm và giao thương tại VIMOX 2023. Với hơn 100 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, sự kiện này mang đến các gian hàng đa dạng, trưng bày những sản phẩm và dịch vụ hàng hải mới nhất. Tại đây, khách tham quan có thể khám phá, tìm hiểu và thảo luận trực tiếp với các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp về các công nghiệp, thiết bị và giải pháp hàng hải tiên tiến nhất.

Hội thảo và diễn đàn

Một loạt hội thảo và diễn đàn sẽ được tổ chức trong khuôn khổ của VIMOX 2023, nhằm bàn luận về những vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp hàng hải và offshore. Các chuyên gia hàng đầu sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý kiến của mình về các chủ đề như công nghệ đổi mới, an toàn hàng hải, bảo vệ môi trường và năng lượng tái tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách tham quan có thể tìm hiểu các xu hướng mới và thảo luận với các chuyên gia trong ngành.

Các sự kiện liên quan khác

Ngoài lịch trình chính đã nói trên, VIMOX 2023 còn kết hợp một số sự kiện liên quan như buổi tiệc chào mừng, các cuộc hợp mặt và các hoạt động nhằm kết nối doanh nghiệp. Những sự kiện này sẽ mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý kiến và mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong nghành hàng hải và đóng tàu.

Oceanographic and Meteorological Buoy Station
Oceanographic and Meteorological Buoy Station

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Khoa Học và Kỹ Thuật REECO

  • Địa chỉ: Phòng 202B, Nhà A, Khu Công Nghệ Phần Mềm, Đường Võ Trường Toản, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: info@reecotech.com.vn
  • Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)
  • Website: https://reecotech.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ReecoTech

Đánh giá

Tin tức khác

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024

Dữ liệu khí tượng thủy văn gồm những nội dung gì?

21/05/2024

Không lắp thiết bị quan trắc, giám sát tài nguyên nước bị phạt như thế nào?

21/05/2024
error: Content is protected !!