Reecotech được trao thầu cung cấp Dịch vụ đo thời tiết theo thời gian thực tại mỏ dầu khí Đại Hùng

Với năng lực là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống đo đạc, giám sát và dịch vụ vận hành các trạm Phao biển quan trắc thời tiết hải văn và môi trường cho các dự án khai thác dầu khí và điện gió ngoài khơi, Reecotech đã được Vietsovpetro lựa chọn trao thầu cung cấp dịch vụ đo thời tiết theo thời gian thực (WRB) tại mỏ dầu khí Đại Hùng trong Dự án Phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3.

dịch vụ đo thời tiết theo thời gian thực

Mỏ Đại Hùng nằm ở Lô 05-1, cách bờ biển Việt Nam 250 km về phía Đông Nam và nằm ở độ sâu trung bình 110 m, được đưa vào khai thác từ năm 2003 bởi PVEP. Sự phát triển của Dự án Đại Hùng Giai đoạn 3 sẽ xây dựng mới một giàn khoan (unmanned) WHP-DH01 bao gồm các đường ống Pipeline và một tuyến cáp điện ngầm kết nối với FPU hiện hữu.

Reecotech chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp các số liệu thời tiết và hải văn theo thời gian thực nhằm đảm bảo các công tác vận hành và khai thác tại mỏ Đại Hùng được an toàn, hiệu quả. Giải pháp bao gồm công tác thiết kế, tích hợp, lắp đặt và vận hành Trạm phao quan trắc khí tượng hải văn tự động để đo các thông số sóng biển (chiều cao sóng, hướng sóng, chu kỳ sóng,…), vận tốc và hướng dòng chảy tầng mặt biển và các tầng độ sâu khác nhau lên đến 120 m, các thông số khí tượng cơ bản như: tốc độ gió, hướng gió, nhiệt độ, độ ẩm, khí áp và mưa (tuỳ chọn). Số liệu đo được truyền liên tục về trung tâm (server) với tần suất đề xuất là mỗi 10 phút (hoặc có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu của Chủ đầu tư).

Đánh giá

Tin tức khác

Cách đo lượng mưa – Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo mưa hiệu quả

19/07/2024

Reecotech Nâng Cao Năng Lực Kỹ Thuật Viên Với Khóa Đào Tạo Robot ROV Chuyên Sâu

15/07/2024

Đào tạo chuyên sâu về hướng dẫn vận hành thiết bị lấy mẫu nước hải dương dạng Niskin hãng Hydro-bios

15/07/2024

Tối ưu hóa điện gió ngoài khơi: Hệ thống của công ty Reeco Tech mang lại lợi ích gì?

25/06/2024

Reeco Tech tổ chức sinh nhật Quý II và III : Sinh nhật rộn ràng – Kỷ niệm khó quên!

15/06/2024

ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG

Quý Khách hàng đang có nhu cầu cần sao chép nội dung, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!