REECOTECH – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP – VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco đã tổ chức chương trình Team building kết hợp Gala Dinner tại TP biển Nha Trang cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Chuỗi hoạt động team building tại Diamon Bay City, Nha Trang, với chủ đề “We are one” được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Chương trình team building không chỉ đơn thuần là những trò chơi vận động thể lực mà còn là dịp để các thành viên của công ty Reeco giao lưu, gần gũi và hiểu nhau hơn. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Tất cả thành viên Reeco cùng nhau tham gia hoạt động team building
Tất cả thành viên Reeco cùng nhau tham gia hoạt động team building
CBNV cùng nhau xếp chữ
CBNV cùng nhau xếp chữ
Dàn "trai xinh gái đẹp" tại công ty Reeco
Dàn “trai xinh gái đẹp” tại công ty Reeco

1 trong những nét đặc trưng của chương trình team building lần này là hoạt động du ngoạn đảo tại Nha Trang. Tất cả các thành viên đã có những phút giây được vui chơi thả ga, đắm mình giữa dòng nước biển trong xanh và ngắm nhìn san hô ngay dưới chân mình tại Robinson beach. Sau đó mọi người cùng tham gia chương trình văn nghệ, một đặc trưng của tour 4 đảo, thưởng thức “Tiệc rượu nổi” trên biển cùng các vũ công đến từ Thành phố biển “Pattaya Robinson” vô cùng hấp dẫn tại đảo Robinson.

Đặc biệt nhất trong chuỗi hoạt động lần này là buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Kết nối để vươn xa” diễn ra tại khách sạn Regalia Gold.

Mở đầu bữa tiệc, tất cả thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.Phát biểu tại buổi lễ, Anh Trần Minh Hải, Giám đốc công ty kể về câu chuyện những ngày đầu thành lập, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên đã đồng hành và góp phần xây dựng công ty Reeco.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ, tuy nhiên Anh Trần Minh Hải không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của Công ty. Thay mặt công ty Reeco, Anh Trần Minh Hải đưa ra 2 cam kết:

“Đối với khách hàng và đối tác, công ty Reeco đang và sẽ cung cấp những sản phẩm khoa học kỹ thuật chất lượng, cam kết duy trì lợi ích giữa các bên.

Đối với cán bộ nhân viên công ty, lãnh đạo công ty cam kết nâng cao đời sống vật chất cho nhân viên, những người đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.”

Tiếp theo, Ban lãnh đạo công ty cùng nhau thổi nến trên chiếc bánh sinh nhật và cụng ly trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục “Cây nhà lá vườn” được chuẩn bị trước từ hàng tháng trời của các thành viên công ty. Mỗi tiết mục trình diễn văn nghệ đều thể hiện sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo.

Kết thúc cuộc thi văn nghệ, Đội 3 đã xuất sắc dành được Giải nhất, Đội 1 giành Giải nhì và đội 2 giành Giải ba.

2012 – 2022 Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của công ty Reeco trải qua không ít những khó khăn chông gai, nhưng tất cả thành viên tự tin cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả. Và tất cả mọi người giữ vững niềm tin rằng nếu cùng tiếp tục giữ vững giá trị cốt lõi Đoàn kết – Kỷ luật – Thiện chiến  thì con thuyền Reeco sẽ còn tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn nữa ra ngoài đại dương, tới khắp năm châu bốn bể!

CHÚC CHO REECO NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !

TOÀN CẢNH SỰ KIỆN DU LỊCH HÈ 2022 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/

 

Đánh giá

Tin tức khác

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024

Dữ liệu khí tượng thủy văn gồm những nội dung gì?

21/05/2024

Không lắp thiết bị quan trắc, giám sát tài nguyên nước bị phạt như thế nào?

21/05/2024
error: Content is protected !!