REECO TECH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ (HCMIU)

Sáng 3/1/2024, Ông Trần Minh Hải – Giám đốc Công ty TNHH Khoa Học và Kỹ Thuật Reeco cùng Trưởng Khoa – PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm – Trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường ,Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Quốc Tế đã chính thức ký kết Biên bản Thỏa thuận (MOU). Lễ ký kết, được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế, đánh dấu sự bắt đầu của một mối quan hệ hợp tác hứa hẹn giữa cơ sở giáo dục và công ty công nghệ sáng tạo.

ký kết thỏa thuận hợp tác MOU

Biên bản thỏa thuận mô tả một khuôn khổ cho các sáng kiến chung, bao gồm các dự án nghiên cứu hợp tác, chương trình trao đổi kiến thức và cơ hội thực tập cho sinh viên. Mối quan hệ này nhằm tận dụng những điểm mạnh của cả hai bên để đối mặt với những thách thức đương đại trong kỹ thuật hóa học và môi trường, đồng thời nuôi dưỡng thế hệ tài năng tiếp theo.

Cụ thể, thỏa thuận hợp tác sẽ bao gồm các nội dung sau:

  • Hợp tác trong đào tạo: Hai Bên phối hợp tổ chức các talkshow, hội thảo, họp mặt, buổi chia sẻ chuyên đề văn hóa doanh  nghiệp, chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học và Kỹ thuật Môi trường trong doanh nghiệp…cho sinh viên nhà trường và của Khoa dựa trên nhu cầu và khả năng thực tế mỗi bên
  • Hợp tác trong nghiên cứu: Hai bên sẽ cùng hợp tác trong các dự án nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tế.
  • Hợp tác trong thực tập và việc làm: Hai bên sẽ phối hợp trong việc tổ chức các chương trình tham quan, kiến tập, thực
    tập cho sinh viên và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty TNHH Khoa Học và Kỹ Thuật Reeco, cho biết: “Reeco Tech rất vui mừng được hợp tác với Trường Đại học Quốc tế. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là giúp sinh viên của Trường Đại học Quốc tế có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp.”

PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm, Trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường, Trường Đại học Quốc tế, cho biết: “Trường Đại học Quốc tế luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện, cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Việc hợp tác với Reeco Tech là một bước đi quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu này. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho sinh viên, giúp các em có được những trải nghiệm thực tế quý báu, từ đó có thể tự tin bước vào thị trường lao động.”

Lễ ký kết được kết thúc bằng lời biểu đạt lòng biết ơn và lạc quan về tương lai. Cả hai bên đều hướng tới một mối quan hệ hợp tác có hiệu quả và lâu dài, hình dung về một nỗ lực cộng tác.

Cùng xem lại khoảnh khắc đặc biệt của buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Reeco Tech và Trường Đại Học Quốc Tế:

ký kết thỏa thuận hợp tác MOU

Đánh giá

Tin tức khác

Reecotech thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 01/5/2024

20/04/2024

Tối ưu hóa công tác giám sát dự án điện gió ngoài khơi với giải pháp giám sát thời tiết từ Reecotech

19/04/2024

6 Nhóm Nghành Chịu Tác Động Bởi Biến Đổi Khí Hậu

19/04/2024

Reecotech nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cứu cấp cứu cho CBNV năm 2024

19/04/2024

Chất lượng nước và quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản

17/04/2024
error: Content is protected !!