Reeco Tech cùng Hiden Analytical tham dự Hội nghị Công nghệ Nano và Ứng dụng – IWNA 2023

Vừa qua, tại TP. Phan Thiết, Reeco Tech Co., Ltd. cùng chuyên gia hãng Hiden Analytical đã tham dự Hội nghị về Công nghệ Nano và Ứng dụng – IWNA 2023 giới thiệu công nghệ về thiết bị Khối phổ ion thứ cấp (SIMS) ứng dụng trong nghiên cứu lớp phủ màng mỏng và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp.
hội nghị iwma
IWNA 2023 được đồng tổ chức bởi Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Công nghệ Nano, CEA-LETI-MINATEC (Cộng hòa Pháp), Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận và một số đơn vị liên quan.
Diễn ra từ ngày 9-11/11, IWNA 2023 đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học đến từ các trường, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các công ty trên thế giới, với khoảng 300 đại biểu (trong đó có khoảng 100 đại biểu quốc tế đến từ 20 quốc gia)
Đây là dịp để các nhà nghiên cứu và ứng dụng chia sẻ các công nghệ tiên tiến, hiện đại, hướng ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cơ bản và chuyên sâu về nano; tạo ra ưu thế khoa học công nghệ, tăng sức cạnh tranh, nâng cao giá trị các thương hiệu quốc gia.
Hội nghị Công nghệ Nano và Ứng dụng
Hội nghị có 4 phiên họp toàn thể và 26 phiên thảo luận tập trung tại các tiểu ban song song. Hơn 200 báo cáo khoa học sẽ được trình bày tại đây đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng trong công nghệ nano, từ các nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật chế tạo, vật liệu nano và thiết bị nano cho đến các ứng dụng của công nghệ Micro-nano trong các ngành: Hóa học, Sinh học, Điện – Điện tử…
Công nghệ nano là việc sử dụng vật chất ở quy mô nguyên tử, phân tử và siêu phân tử cho các mục đích công nghiệp, đang được ứng dụng ở nhiều ngành như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp sản xuất – chế tạo, thiết bị điện tử – điện lạnh, thiết bị lọc nước, máy móc cải thiện ô nhiễm môi trường, hệ thống vi xử lý trong ngành điện – điện tử – viễn thông…
Hội nghị cũng nhằm tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các quốc gia, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ nano và ứng dụng công nghệ này trong đời sống, phát triển kinh tế, xã hội.
Cùng xem qua những hoạt động của công ty Reeco Tech cùng chuyên gia hãng Hiden Analytical tại hội nghị IWNA 2023.

Đánh giá

Tin tức khác

Vận hành hệ thống giám sát thời tiết khí tượng hải văn và cảnh báo giông sét tại Nhà máy điện gió Tân Thuận

28/05/2024

Khối phổ là gì? Máy đo phổ khối lượng, khối phổ kế là gì?

27/05/2024

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024
error: Content is protected !!