Home / Giới thiệu

Giới thiệu

This post is also available in: enEnglish

Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm khoa học kỹ thuật chuyên ngành, lắp đặt và chuyển giao hệ thống trang thiết bị khảo sát, nghiên cứu thuộc các lĩnh vực:
– Cung cấp các giải pháp đo đạc, quan trắc, giám sát môi trường;
– Hệ thống phương tiện, robot ngầm (AUVs & ROVs);
– Giải pháp khảo sát – nghiên cứu hải văn, môi trường và tài nguyên biển;
– Giải pháp phân tích – đánh giá tính năng các loại vật liệu mới.
Chúng tôi là đại diện, đại lý phân phối và là đối tác có uy tín của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới về các thiết bị nghiên cứu Thủy Văn học, Hải Dương học, thiết bị điều tra, khảo sát TNMT Biển và Hải đảo; thiết bị nghiên cứu vật liệu xúc tác, v.v… như: L&C, YSI, WTW, AANDERAA, BBE, HYDRO&BIOS…
Trải qua gần 10 năm thành lập, với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu cùng với chính sách chăm sóc khách hàng, chúng tôi tự tin là những đối tác lâu dài của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao để chào đón nhân tài đến với công ty mình. 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

Công ty chúng tôi cam kết:

  1. Thỏa mãn yêu cầu của khách thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu mong đợi của khách hàng trên cơ sở tuân thủ yêu cầu luật định.
  2. Nỗ lực loại bỏ mối nguy, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, thân thiện
  3. Duy trì sự tham gia và tham vấn của người lao động, mọi ý kiến của người lao động luôn được tôn trọng.
  4. Quan tâm đào tạo nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên và ứng dụng công nghệ vào quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.
  5. Duy trì, cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý được công nhận quốc tế.

                   
                             

 

w