Bắn súng sơn – Trò chơi của chiến thuật và tinh thần đồng đội_Team Building 20/11/2021

“Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm” – Phil Jackson

Quả thật, điều này thể hiện rất rõ trong hoạt động Team building vừa qua của Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco, khi mà mỗi thành viên trong đội cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, vạch ra kế hoạch tác chiến rõ ràng và vượt qua nỗi sợ để yểm trợ cho đồng đội tiến lên.

09h30 sáng, các thành viên tham gia đã tập trung đầy đủ tại Khu du lịch BCR – Điểm vui chơi dã ngoại tại TP Hồ Chí Minh để tổ chức sự kiện Team Building sau khoảng thời gian dài làm việc tại nhà.

2 đội check in trước khi vào trận đấu súng sơn - Đội 1
2 đội check in trước khi vào trận đấu súng sơn – Đội 1
2 đội check in trước khi vào trận đấu súng sơn - Đội 2
2 đội check in trước khi vào trận đấu súng sơn – Đội 2

Bắn súng sơn gần giống như một cuộc đánh trận giả. Trò chơi kéo dài khoảng 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ và chỉ được bắt đầu khi có đủ thành viên lập thành hai đội, mỗi đội phải có ít nhất 5 người. Người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự, bao gồm: Quần áo, súng, áo giáp, mặt nạ bảo vệ. Đạn sử dụng trong súng là đạn sơn có kích thước to bằng viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu. Trọng tài thông báo về các quy định chơi nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Khoảng cách an toàn tối được bắn thiểu là 5m, và cảnh báo hết sức cẩn thận với đạn sơn vì ở cự ly gần đạn có thể để vết bầm cho người trúng đạn

Trong suốt trận đấu, trọng tài sẽ luôn theo sát để đảm bảo sự an toàn.

Trò chơi áp dụng nguyên tắc sống bất tử. Hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi không còn viên đạn nào. Trọng tài sẽ đếm số đạn bị bắn vào người của từng đội, đội nào nhiều đạn bắn hơn đội đó sẽ thua cuộc.

Khung cảnh trước khi trận đấu diễn ra
Khung cảnh trước khi trận đấu diễn ra

Mới nghe qua, nhiều người sẽ có cảm giác trò đánh trận giả này sao mà khó chơi quá. Nhưng chỉ khi hoà mình vào trận chiến, bạn mới cảm nhận được sự kích thích của trò đánh trận giả này và cuộc chạm trán với đối thủ để giành phần thắng mới thật sự hấp dẫn.

Sau hơn 2 vòng chiến đấu hết sức căng thẳng, đội xanh với sự thiện chiến từ những chàng trai Dịch vụ kỹ thuật đã giành chiến thắng và nhận được phần quà giá trị từ Ban Tổ chức chương trình.

Trò chơi team building thứ 2 được tổ chức là Banh đụng. Đây là 1 trò chơi vận động giúp người chơi vừa giải trí, thư giãn đầu óc lại tăng cường sức khỏe. Cấu tạo của banh đụng hơi gồm: Một quả banh kín hơi có một khoảng thông ở giữa để chúi vừa một người. Giữa quả banh và phần thông được kết nới với nhau bằng những sợi dây đàn hồi. Khi quả banh được bơm căng, người chơi sẽ chui vào khoảng thông giữa quả banh có tay cầm để dễ điều khiển quả banh và bảo vệ người chơi.

Trò chơi rất an toàn, khi người chơi va chạm vào nhau đã có phần bóng đụng làm cả hai bật ra sẽ không gây chấn thương. Mỗi vòng thi gồm 2 người đấu với nhau. 2 người sẽ sử dụng sức mạnh cá nhân cùng một ít chiến thuật để đẩy văng đối thủ ra khỏi ngoài biên. Người cuối cùng còn đứng trên sân sẽ chiến thắng tất cả.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Đại diện 2 đội thi đấu với nhau
Đại diện 2 đội thi đấu với nhau

Các thành viên tham gia đã có những phút vô cùng thư giãn với trò chơi. Chắc chắn tăng cường về ai cũng ngủ rất ngon.

Kết thúc buổi chơi Team Building là một bữa trưa chiều dài bên hồ. Mọi người cụ ly và cùng chúc mừng sinh nhật quý những thành viên trong công ty.

Đổi khu trò chơi, trong ánh mắt ai cũng sáng lên vì niềm tin vào đồng đội và sức mạnh của mình. Teambuilding rất thú vị, chắc chắn lần sau tham gia ai cũng sẽ chơi tốt hơn.

Một số hình ảnh khác:

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  CÔNG TY TNHH REECO TECH

Email: info@reecotech.com.vn

Đường dây nóng:  0938 696 131  (Phòng Kinh doanh) /  0901 880 386  (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website:  https://reecotech.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook:  https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter:  https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin:  https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/

Đánh giá

Tin tức khác

Nguyên lý hoạt động hệ thống sắc ký khí – quang phổ khối (GC-MS)

23/05/2024

Tìm hiểu về hệ thống sắc ký khí GC – Gas Chromatography

23/05/2024

Các loài động vật phù du thường gặp

21/05/2024

Dữ liệu khí tượng thủy văn gồm những nội dung gì?

21/05/2024

Không lắp thiết bị quan trắc, giám sát tài nguyên nước bị phạt như thế nào?

21/05/2024
error: Content is protected !!