Home / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị khoa học toàn quốc Máy và Cơ cấu 2015

Hội nghị khoa học toàn quốc Máy và Cơ cấu 2015

Hội nghị khoa học toàn quốc Máy và Cơ cấu 2015 (NCOMM-2015) diễn ra từ 30/10–1/11/2015, do Hội Cơ học Máy – Hội cơ học Việt Nam phối hợp với trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM tổ chức tại TPHCM.

                                                    Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có PGS.TS Lê Hoài Quốc, Giám đốc Khu công nghệ cao TPHCM, PGS.TS Nguyễn Thanh Nam, Quyền Trưởng Ban Khoa học Công nghệ ĐHQG TPHCM, PGS.TS Vũ Đình Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa TPHCM, PGS.TS. Phan Bùi Khôi, Chủ tịch Hội Cơ học máy Việt Nam, cùng các nhà khoa học kỹ thuật và lãnh đạo, giảng viên đến từ các học viện, trường đại học trong cả nước và quốc tế.


PGS.TS.Vũ Đình Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa TPHCM phát biểu
Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Vũ Đình Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết, hội nghị toàn quốc máy và cơ cấu 2015 là một diễn đàn để các nhà khoa học về lĩnh vực cơ học, cơ khí trong cả nước trao đổi các kết quả nghiên cứu và ứng dụng mới nhất trong một số lĩnh vực của cơ học, cơ khí Việt Nam. Những vấn đề được báo cáo, tham luận tại hội nghị có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu, phát hiện các vấn đề mang tính quy luật và ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Đồng thời, các bạn sinh viên có dịp học hỏi được nhiều kinh nghiệm, để phát triển đề tài nghiên cứu khoa học của bản thân.
Đến với hội nghị lần này, Đại diện Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO – Ông Trần Minh Hải có bài báo cáo giới thiệu một số sản phẩm khoa học công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh Robot – phương tiện ngầm, bao gồm: Robot ngầm điều khiển từ xa (ROV) của hãng VideoRay – Hoa Kỳ và Robot ngầm tự hành (AUV) của hãng Kongsberg – Na Uy.


Ông Trần Minh Hải – Đại diện Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO báo cáo đề tài ” Robot – Phương tiện ngầm”
Công ty Khoa học và Kỹ thuật REECO là đơn vị tiên phong trong việc đưa những sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực vào Việt Nam, trong đó đặc biệt là Robot ngầm.

Check Also

Hội thảo giải pháp công nghệ mới và các trang thiết bị trong đo đạc, giám sát chất lượng môi trường nước

Nhằm giới thiệu đến các trung tâm, các tổ chức, các cơ quan quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *