Home / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị Quốc tế lần thứ 6 về Tài nguyên nước và Phát triển Thủy điện tại Châu Á

Hội nghị Quốc tế lần thứ 6 về Tài nguyên nước và Phát triển Thủy điện tại Châu Á

Từ ngày 01/03 đến 03/03/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Thành phố Viêng Chăn, Lào sẽ diễn ra Hội nghị Quốc tế lần thứ 6 về Tài nguyên nước và Phát triển Thủy điện tại Châu Á gọi tắt là ASIA 2016. Tham dự hội nghị, Công  ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO cùng  với hãng VideoRay – Hoa Kỳ sẽ giới thiệu, triển lãm giải pháp kỹ thuật và thiết bị: Robot ngầm điều khiển từ xa (ROV); các thiết bị quan trắc, thiết bị lấy mẫu, quản lý nguồn nước…v.v
ASIA 2016 được tổ chức bởi các tạp chí quốc tế về thủy điện & đập hỗ trợ bởi ICOLD, IEA, Bộ Năng lượng và Khoáng sản, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công ty Điện lực du Lào, Ủy ban sông Mekong, IFC và Ngân hàng Thế giới. Hơn 500 đại biểu đến từ 50 quốc gia sẽ tham dự sự kiện này để thảo luận về tất cả các khía cạnh của phát triển nguồn nước liên quan đặc biệt đến khu vực châu Á.
ASIA 2016 Exhibition là một triển lãm kỹ thuật quốc tế lớn được tổ chức bên thềm Hội nghị. Tại đây các chuyên gia tư vấn, phát triển công nghệ, các hãng chế tạo và nhà cung cấp sẽ giới thiệu các giải pháp, sản phẩm khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng ngành nước, thủy điện, các thiết bị giám sát, phần mềm  và nhiều chủ đề liên quan khác. Các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nước và năng lượng cũng sẽ trình bày về các sáng kiến và các hoạt động hiện tại họ.
Hân hạnh được đón tiếp Quý vị Đại biểu, Quý Khách hàng tại Gian hàng triển lãm số 036, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Thành phố Viêng Chăn, Lào từ ngày 01/03 đến ngày 03/03/2016.

Check Also

Hội thảo giải pháp công nghệ mới và các trang thiết bị trong đo đạc, giám sát chất lượng môi trường nước

Nhằm giới thiệu đến các trung tâm, các tổ chức, các cơ quan quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *