REECOTECH tham gia triển lãm ASEAN Wind Energy 2023

Vừa qua, vào ngày 30- 31 tháng 10 năm 2023, Công ty TNHH REECOTECH đã tham gia triển lãm ASEAN Wind Energy 2023 tại Trung tâm Adora, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện năng lượng gió quốc tế uy tín nhất khu vực, quy tụ hơn 8.000 khách tham quan, hơn 100 diễn giả và hơn 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Tại triển lãm, REECOTECH đã trưng bày các sản phẩm và giải pháp công nghệ năng lượng gió của mình, bao gồm:

  1. Hệ thống LiDAR đo gió và khí tượng hải văn cho các dự án khảo sát – đầu tư năng lượng tái tạo ngoài khơi
  2. Hệ thống quan trắc thời tiết tự động liên tục tại Trụ điện gió và tại Trạm biến áp (Sub-Station) phục vụ vận hành an toàn trang trại điện gió ngoài khơi
  3. Trạm quan trắc khí tượng thủy hải văn tự động trên Phao biển

reeco tech tham gia triễn lãm

 

Các sản phẩm và giải pháp của REECOTECH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, đặc biệt là các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án năng lượng gió. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của REECOTECH luôn đông khách ghé thăm, trao đổi và tìm hiểu thông tin.

Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về các sản phẩm và giải pháp của REECOTECH. Họ đánh giá cao chất lượng sản phẩm, tính hiệu quả và khả năng đáp ứng nhu cầu của các dự án năng lượng gió.

REECOTECH cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra nhiều giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Reeco Tech tại triễn lãm

 

 

5/5 - (2 bình chọn)