BBQ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG TẠI CÔNG TY REECO

BBQ không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà ý nghĩa hơn, đó là một bữa tiệc kết nối, giúp mọi người dễ dàng giao lưu với nhau, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần vui vẻ.

Đến hẹn lại lên, công ty Reeco lại rộn ràng tổ chức sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 7,8,9. Sinh nhật mỗi cá nhân tại Reeco là một niềm vui lớn, niềm vui ấy được chia sẻ cho tất cả thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Các thành viên sinh nhật Quý III

Bên cạnh các món quà ấm áp cùng những lời chúc từ đồng nghiệp, các thành viên còn cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết vui nhộn.

Nụ cười trên môi các thành viên
Nụ cười trên môi các thành viên
Nụ cười trên môi các thành viên

Sau các hoạt động tập thể, tất cả thành viên cùng nhau tham dự buổi tiệc BBQ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, từ đó nâng cao tinh thần gắn kết trong tập thể công ty.Buổi tiệc BBQ diễn ra trong không khí vui vẻ như anh chị em trong một gia đình, mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau từ các việc đơn giản như thu dọn bàn ghế, chén đũa, đến việc nướng thịt “thơm lừng” cả công ty.

Các thành viên đang tham gia nướng thịt
Hình ảnh các món ăn

Trong bữa ăn, mọi người lại có dịp ngồi lại giao lưu với nhau trong không gian ấm cúng tại văn phòng, tại đây các thành viên đã được “cháy” hết mình trong những giai điệu trẻ trung, sâu lắng và chắc hẳn sẽ đọng lại những cảm xúc khó quên.

Các thành viên cùng ngồi lại với nhau

Qua đây, công ty Reeco một lần nữa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên có ngày sinh trong Quý III, chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/

Rate this post