BẢO VỆ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

Với mục tiêu “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco đã có nhiều chính sách quan tâm, tạo môi trường làm việc an toàn, chăm lo sức khỏe cho từng thành viên trong công ty, giúp mọi người yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài, đồng hành cùng công ty phát triển.

Ngày 09/04 vừa qua, công ty Reecotech đã tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – một trong những bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trên địa bàn TP HCM. Đây là hoạt động định kỳ mỗi năm một lần tại Reecotech, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tạo môi trường gắn kết các thành viên trong công ty.

CBNV khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện

Ngoài ra, Công ty cũng đã tiến hành đo kiểm lại môi trường làm việc, bao gồm nhiều yếu tố như vi khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió), ánh sáng, tiếng ồn, bụi các loại, hơi hóa học và khí độc, tâm sinh lý và ecgonomy. Từ đó, đưa ra các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo sức khỏe người lao động.

Cùng với đó, Công ty cũng quan tâm đến việc nâng cao đời sống tinh thần cho từng thành viên thông qua hoạt động vui chơi, giải trí tổ chức thường xuyên.

Chương trình Tân niên 2022

Chương trình sinh nhật quý I và II năm 2022

Chương trình sinh nhật quý I và II năm 2022

Thông qua các hoạt động chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng mỗi thành viên sẽ ngày càng phát huy năng lực của bản thân từ đó đưa Reecotech phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Kết nối với công ty Reeco tại đây:

  REECO TECH CO.,LTD

Email: info@reecotech.com.vn

Hotline: 0938 696 131 (Phòng Kinh doanh) / 0901 880 386 (Phòng Dịch vụ Kỹ thuật)

Website: https://reecotech.com.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCIxBr71fn3OQ0TYagv-_Dyg

Facebook: https://www.facebook.com/ReecoTech

Twitter: https://twitter.com/Reecotech1

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/reecotech/posts/