Home / Tin tức - Sự kiện / Hội thảo Quốc tế Công nghệ và Quản lý Xanh lần thứ 5 (IFGTM 2015)

Hội thảo Quốc tế Công nghệ và Quản lý Xanh lần thứ 5 (IFGTM 2015)

Vừa qua, tại Khách sạn Xanh thành phố Huế đã diễn ra Hội thảo Quốc tế Công nghệ và quản lý Xanh. Đây là hoạt động khoa học trung tâm của diễn Diễn đàn Quốc tế về Công nghệ và Quản lý Xanh lần thứ 5 – năm 2015 (International Forum on Green Technology and Management, IFGTM 2015) do Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế phối hợp với Mạng lưới Nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh (Consortium for Green Technology, Management and Research, CGTMR) phối hợp tổ chức từ 28 đến 30/7/2015 tại Huế.

                                 Toàn cảnh hội thảo IFGTM 2015

Đến với hội thảo năm nay, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO đem đến và giới thiệu những sản phẩm khoa học công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực môi trường, có thể kể đến như: Thiết bị quan trắc, phân tích tảo; Thiết bị cảnh đánh giá chất lượng nguồn nước và cảnh báo sớm độc chất bằng chỉ thị sinh học của hãng bbe Moldaenke – CHLB Đức; Robot ngầm điều khiển từ xa (ROV) của hãng VideoRay – Hoa Kỳ và các thiết bị lấy, bắt mẫu của hãng Hydro-Bios – CHLB Đức.

          PGS.TS Huỳnh Trung Hải, Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu quản lý và công nghệ xanh
             Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO giới thiệu sản phẩm tại hội thảo
                                   Toàn thể đại biểu tham dự hội thảo chụp hình kỷ niệm
                                   Toàn thể đại biểu tham dự hội thảo chụp hình kỷ niệm

Với chủ đề “Môi trường xanh cho Phát triển bền vững”, IFGTM 2015 là một diễn đàn khoa học nhằm giới thiệu các ý tưởng và trao đổi các kết quả nghiên cứu về công nghệ và quản lý môi trường, tập trung vào khía cạnh “xanh” như là một động lực cho phát triển bền vững.
Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO đánh giá cao và vinh dự là đơn vị đồng hành cùng IFGTM trong suốt thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng những Sản phẩm Khoa học công nghệ mà chúng tôi giới thiệu sẽ góp phần to lớn trong công cuộc bảo về và phát triển môi trường theo hướng bền vững của Việt Nam.

 

Check Also

Hội thảo khoa học “Môi trường, Tài nguyên thiên nhiên và Biến đổi khí hậu” lần 2

  Ngày 25/9/2015 vừa qua tại Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *